in ,

[Chính thức] Light Novel hài/lãng mạn Imouto sae Ireba Ii. sẽ có Anime vào mùa thu năm nay

Light Novel Imouto sae Ireba Ii. hay Imōto Sae Ireba Ii. (It’d be Good if Only Little Sister Was Here) sẽ có Anime vào mùa thu năm nay.

Vào hôm nay thông tin về việc bộ light novel Imouto sae Ireba Ii. được chuyển thể thành anime vào mùa thu năm nay đã chính thức được xác nhận. (Trước đó, vào ngày 13/4/2017, nhà xuất bản Shogakukan đã rò rỉ thông tin về một bộ anime mùa thu 2024 được chuyển thể từ Light Novel Imouto sae Ireba Ii ( hay It’d be Good if Only Little Sister Was Here) của tác giả Yomi Hirasaka. Thông tin này được đăng tải bao gồm thông báo về Anime và ảnh bìa Tập 7 của Light Novel. Tuy nhiên, không rõ nguyên nhân vì sao Shogakukan ngay sau đó đã xóa thông tin này.).

Imouto sae Ireba Ii. sẽ có Anime vào mùa thu năm nay

Imouto Sae Ireba li (妹さえいればいい/ – Giá như tôi có được một cô em gái) là một seires light novel được viết bởi Hirasaka Yomi (tác giả của Haganai) và được minh họa bởi (Kantoku – The God of Loli Artwrork, người vẽ bộ HentaiOuji).

Câu chuyện xoay quanh một nhà văn siscon hạng nặng Itsuki Hashima, cậu em trai hoàn hảo đến từ chi tiết của mình, Chihiro, một nhà văn đồng nghiệp Nayuta, người bạn Shirakawa Kyoto và những nhân vật chẳng mấy bình thường khác trong nghành xuất bản. Một phiên bản manga ăn theo bộ truyện cũng đã thông báo. [Sonako]

Imouto Sae Ireba li. được sáng tác bởi nhà văn Hirasaka và vẽ minh họa bởi họa sĩ Kantoku (từng vẽ minh họa cho The “Hentai” Prince and the Stony Cat.). Hiện tại bộ light novel này đã phát hành được 6 tập và đạt được doanh thu khá cao: khoảng 650.000 bản in được bán ra. Tập 7 của Imouto sae Ireba Ii. sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 5 sắp tới đây.

What do you think?

Hé lộ ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề cho Anime New Game! Season 2

Princess Principal – Bộ Anime về 5 cô gái “điệp viên” sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay