in

Phần 2 Assassination Classroom Live action sẽ được ra rạp vào năm 2023

Hành trình của Koro Sensei và những học sinh “yếu kém” lớp 3E trong Assassination Classroom Live action sẽ được tiếp diễn vào năm 2023. Liệu nhiệm vụ ám sát Koro Sensei của học sinh lớp 3E có thành công hay không?

Số đầu tiên năm 2023 của tuần san Shonen Jump do Shueisha phát hành hôm nay đã khiến người hâm mộ đi từ hết sự hồi hộp chờ đợi đến sự sung sướng. Cụ thể tin nóng tiếp tục được tiết lộ trên Shonen Jump đó chính là phần 2 của Assassination Classroom Live action có tựa đề: Assassination Classroom: Graduation Edition sẽ được ra rạp vào ngày 25 tháng 3 năm 2023.

assassination-classroom-live-action-movie

Trước đó phần 1 của bộ phim đã được ra rạp vào ngày 21 tháng 3 năm 2015. Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của tác giả Yusei Matsui.

Assassination Classroom cũng đã được chuyển thể thành Anime TV, mùa thứ hai của Anime  sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 7 tháng 1 năm 2023.

Tóm tắt nội dung phim:

Tại trường Trung học Kunugigaoka, các học sinh lớp 3E có nhiệm vụ ám sát thầy giáo của mình, một quái vật có hình dạng một con bạch tuộc. Sinh vật kỳ lạ này đã phá hủy mặt trăng và đe dọa sẽ phá hủy cả Trái Đất. Câu chuyện thú vị bắt đầu, làm sao các học sinh lớp 3E có thể ám sát được thầy giáo có thể di chuyển với tốc độ 20 mach?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Tin tức quan trọng – Phải chăng Anime Shokugeki no Soma sẽ có Season 2?

One Piece không phải là số một trong Top 50 bộ Manga năm 2015!