in

Phải chăng bộ truyện về “Búp bê Loli” giết người như cắt cỏ Mahou Shoujo of the End sẽ có Anime?

Bộ truyện Mahou Shoujo of the End (Magical Girl Apocalypse) đã chính thức kết thúc với chương cuối cùng được phát hành mới đây.

Vừa qua, trên Số tháng 9 năm nay của tạp chí Bessatsu Shōnen Champion do nhà xuất bản Akita Shoten phát hành đã thông báo rằng, bộ truyện tranh Mahou Shoujo of the End (Magical Girl Apocalypse) của họa sĩ Kentarō Satō sẽ nhận thông báo quan trọng vào ngày 8 tháng 9 năm 2024 tới đây. Với việc chương cuối cùng của bộ truyện đã được đăng tải trên số tháng 9, thì rất có thể thông báo quan trọng này sẽ là việc Mahou Shoujo of the End sẽ được chuyển thể thành Anime.

Mahou Shoujo of the End sẽ được chuyển thể thành Anime?

Mahou Shoujo of the End là câu chuyện kể về Kii Kogami – một nam sinh cảm thấy chán ghét cuộc sống tẻ nhạt hàng ngày và luôn tưởng tượng ra những điều kỳ diệu sẽ xảy ra…. Và rồi… Đúng với ước muốn của Kii, điều huyền diệu thật sự đã đến… nhưng… điều huyền diệu đó lại biến thành lò luyện ngục mà cậu chẳng thể nào tưởng tượng ra được. Ngày nọ, một búp bê Loli bất ngờ rơi từ trên trời xuống và thẳng tay giết người như cắt cỏ. Con búp bê này đến từ đâu? Kii có vai trò hay là nguyên nhân dẫn đến điều tồi tệ này hay không? Liệu Kii và những người còn sống sót sẽ ra sao? Lời giải đáp chỉ có trong bộ truyện mà thôi…

Satō lần đầu tiên cho ra mắt bộ truyện vào năm 2012. Tính đến nay, nhà xuất bản Akita Shoten đã phát hành được 15 tập cho bộ truyện.

What do you think?

Những tác động mà Netflix sẽ làm thay đổi anime trong thời gian tới

Attack On Titan 2 Blu-ray/DVD chưa mở hàng đã siêu hot bởi 2 cảnh phim ứng dụng công nghệ thực tế ảo