in

Phải chăng bộ anime Servamp sẽ có Season 2?

Bộ truyện tranh Servamp sẽ đón nhận thông báo “lớn” vào tháng sau, rất có thể đây sẽ là thông báo về dự án Anime mùa tiếp theo.

Vào hôm nay, trên Nguyệt san Comic Gene do nhà xuất bản Kadokawa phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Servamp của họa sĩ Strike Tanaka sẽ đón nhận tin tức “lớn” vào số tiếp theo của tạp chí này được phát hành vào ngày 15 tháng 11 tới đây. Rất có thể đây sẽ là thông báo về dự án phần tiếp theo của Anime. Bởi trước đó vào đầu tháng 2 năm nay, tại sự kiện “Servamp Festival” nhà sản xuất đã đưa ra thông báo rằng dự án mới cho anime dài tập Servamp đang được tiến hành.

Phải chăng Servamp sẽ có Season 2?

Tóm tắt nội dung truyện:

Sự gặp gỡ giữa Mahiru Shirota và chú mèo đen Kuro đã thay đổi cuộc đời cậu mãi mãi. Kuro,thật ra không phải là một chú mèo bình thường mà là một Servamp: một servant  ma ca rồng. Trong khi triết lý sống của Shirota là không can thiệp vào việc người khác , nhưng cậu ấy chợt sớm nhận ra rằng mình đã vô tình bị lôi kéo vào một cuộc chiến giữa con người và ma ca rồng.

Tanaka cho ra mắt bộ truyện tranh này trên Nguyệt san Comic Gene vào năm 2011, NXB Kadokawa đã phát hành 10 tập tổng hợp cho bộ truyện. Vào năm 2023, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 12 tập Anime và đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2023 nhằm Anime mùa hè 2023.

What do you think?

Phần tiếp theo của Anime Basilisk, phát sóng vào tháng Giêng năm 2023

Bộ Anime Toji no Miko sẽ được phát sóng trong 6 tháng liên tục