in

Phải chăng Anime Berserk sẽ tiếp tục có Season 3?

Mặc dù vừa qua nhà xuất bản đã thông báo rằng Manga Berserk sẽ bị tạm ngưng cho đến mùa đông năm nay, nhưng ở một chiều hướng khác, có lẽ Anime Berserk sẽ vẫn được tiếp tục.

Vào hôm thứ sáu vừa qua, tập cuối của Berserk season 2 đã được phát sóng và vào phần cuối của tập phim (tập 12) nhà sản xuất đã đăng tải dòng thông tin rằng: “Câu chuyện sẽ được tiếp tục…”, tuy nhiên nhà sản xuất không “xác nhận” về phần thứ ba của series anime này. Với dòng thông báo trên, rất nhiều người hâm mộ cho rằng Berserk season 3 sẽ sớm được ra mắt.

Thông báo trong tập cuối của Anime Berserk

Berserk là bộ Anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Kentarou Miura. Họa sĩ Miura cũng tham gia dự án phim này với tư cách giám đốc giám sát dự án. Shin Itagaki (Basquash!, Ben-To, Teekyū) là đạo diễn của bộ phim, Makoto Fukami (Psycho-Pass, Ōsama-tachi no Viking, Yuruyuri San Hai!) chịu trách nhiệm giám sát kịch bản phim, Hisashi Abe (Pet Shop of Horrors, Gunslinger Girl, Chobits) phụ trách phần thiết kế nhân vật, hiro Sagisu (Berserk films, Neon Genesis Evangelion, Megazone 23) phụ trách phần âm nhạc trong phim

Berserk: Một trong những siêu phẩm của thời đại, Berserk mang dáng vóc của một thế giới rộng lớn trong bối cảnh thời kì Trung cổ châu Âu, cuộc chiến của những hiệp sĩ vĩ đại và thế lực đen tối huyền bí ma quỷ. Một tác phẩm kinh điển cho những ai đã từng đam mê “The Lord of The Ring” hoặc “Star War”, hoành tráng, dữ dội, vinh quang và nước mắt.

Truyện kể về Gatts, hay Black Swordsman, trong cuộc hành trình của anh đi tìm lối thoát và trả thù Griffith, người bạn thân nhất, người thủ lĩnh đã bán đứng toàn bộ quân đội cho ác quỉ để đạt được giấc mơ của mình. Gatts và người yêu của anh, Caska, chịu 1 lời nguyền như vật “ hiến tế” cho Griffith và luôn bị săn lùng bởi vô số ác quỷ. Chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ, Gatts với một sức mạnh phi thường từ tuổi thơ khắc nghiệt và những năm tháng trên chiến trường, vung thanh gươm Dragon khổng lồ xẻ nát những gì cản đường anh, để bảo vệ người yêu, để sống sót.

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa xuân 2024 tuần 9: Re:Creators đã được hưởng vinh quang

New Game!! tung trailer mới giới thiệu ca khúc mở đầu phim được thể hiện bởi fourfolium