in ,

Anime Houseki no Kuni tung trailer đầu tiên “khoe” công nghệ CG với hình ảnh siêu đẹp

Houseki no Kuni – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Haruki Ichikawa sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay nhằm anime mùa thu 2023.

Vào hôm nay trên trang web chính thức của bộ anime Houseki no Kuni (hay Land of the Lustrous) – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng thể loại phiêu lưu Houseki no Kuni của họa sĩ Haruko Ichikawa đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu công nghệ CG trong phim.

Takahiko Kyōgoku (Love Live! School idol project, GATE) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Orange CG. Toshiya Ono (Suite Precure, Gatchaman Crowds, The Perfect Insider) sẽ phụ trách phần kịch bản trong phim. Asako Nishida (Simoun, Love Live! School idol project, Active Raid) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật trong phim.

Houseki no Kuni sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Houseki no Kuni có bối cảnh diễn ra tại một thế giới trong tương lai. Nơi đó, một hình thức sống mới đã được hình thành gọi là houseki (viên ngọc). Đây là câu chuyện về cuộc chiến của 28 viên ngọc chống lại bọn tsukijin (nguyệt nhân) – những kẻ muốn tấn công và biến họ thành đồ trang trí của chúng, vì vậy các viên ngọc được giao phó nhiều vai trò khác nhau như là chiến binh hay là y sĩ… Phos là một viên ngọc xanh đẹp đẽ, cô cũng rất muốn đứng lên chiến đấu với bọn nguyệt nhân  nhưng cô không được giao nhiệm vụ nào cả; cho đến khi quản lý Kongo đã yêu cầu cô trở thành biên tập viên của quyển tạp chí nghiên cứu về vạn vật. Nhiệm vụ của cô đã được bắt đầu…

Houseki no Kuni từng nhận được rất nhiều lời khen từ phía các chuyên gia và khán giả. Vào năm 2014, Houseki no Kuni đứng thứ 10 trong “Top 20 bộ truyện tranh cho độc giả nam” của Kono Manga ga Sugoi!. Năm 2015, bộ truyện cũng đã được đề cử cho giả thưởng Manga Taisho Award 2015.

What do you think?

Action Heroine Cheer Fruits Anime tiếp tục hé lộ PV mới

Gakken Plus chính thức ra mắt gối ôm “Yuri!!! On Ice”.