in ,

Osake wa Fuufu ni Natte Kara – Bộ anime hài về chồng “pha” vợ “uống” sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2024

Osake wa Fuufu ni Natte Kara – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài lãng mạn cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm 2024 nhằm Anime mùa thu 2024.

Vừa qua, trên số kép 37 và 38 của tạp chí Big Comic Spirits do nhà xuất bản Shogakukan đã hé lộ thêm những thông tin liên quan đến dự án anime Osake wa Fuufu ni Natte Kara (hay Osake wa Fūfu ni Natte kara Alcohol) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài lãng mạn cùng tên của Crystal na Yōsuke. Theo đó dàn diễn viên chính đã được tiết lộ và bộ phim sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024. Studio Creators in Pack (NTR: Netsuzou Trap, Miss Bernard said., Ojisan to Marshmallow) sẽ sản xuất dự án anime này.

Osake wa Fuufu ni Natte Kara sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Dàn diễn chính của bộ phim gồm:

Osake wa Fuufu ni Natte Kara là câu chuyện hài hước lãng mạn tập trung vào nhân vật Chisato Mizusawa – một cô gái 28 tuổi, nhân viên kỳ cựu của một công ty Quan hệ công chúng. Câu chuyện kể về cuộc sống hàng ngày của Chisato khi cô thích cocktail của chồng mình. Chisato có những bí mật mà chỉ có chồng cô biết.

Osake wa Fuufu ni Natte Kara được sáng tác bởi Crystal na Yōsuke và được đăng tải trên Yawaraka Spirits vào năm 2015. Hiện tại nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 5 tập tổng hợp của bộ truyện. Sau 5 tập được phát hành doanh thu của Osake wa Fuufu ni Natte Kara vào khoảng hơn 250.000 bản in.

What do you think?

UQ Holder! tung trailer đầu tiên hé lộ ca khúc chủ đề của phim

Những tiết lộ bất ngờ về thái độ của gia đình Ginsyamu đối với việc anh chàng này hóa thân thành “Hot Girl”