in

Oregairu

Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru (やはり俺の青春ラブコメはまちがっている- My Youth Romantic Comedy Is Wrong As I Expected) còn được biết đến với cái tên OreGairu, là một bộ light novel được viết bởi Wataru Watari và được minh họa bởi Ponkan⑧. Bộ truyện hiện tại gồm chín tập và có một bộ anime làm theo được công chiếu vào tháng Tư năm 2013. Bộ truyện giành được hạng sáu trong Kono Light Novel ga Sugoi! 2013.

Bản dịch được thực hiện từ bản dịch tiếng Anh do Wintermance thuộc NanoDesu Translation thực hiện.

[su_button url=”http://www.manganetworks.net/story/oregairu-vol-1-mo-dau-nhin-lai-cuoc-song-hoc-duong-trung-hoc/” style=”flat” background=”#d5115c” size=”5″ wide=”yes” radius=”0″ icon=”icon: headphones”]Click và để bắt đầu đọc truyện![/su_button]

Nội dung

81omagdwol-1-

Câu chuyện tình cảm hài hước xoay quanh một học sinh cấp ba chống đối xã hội tên là Hikigaya Hachiman với một cái nhìn đầy méo mó về cuộc sống và không có bất kì người bạn cũng như bạn gái nào. Khi cậu ấy thấy những người xung quanh mình nói chuyện một cách hào hứng về sống cuộc sống thiếu niên của họ, cậu ấy lẩm bẩm: “Chúng chỉ là những tên dối trá.” Khi cậu ấy được hỏi về giấc mơ trong tương lai của mình, cậu trả lời, “Không phải làm việc.” Một giáo viên yêu cầu Hachiman tình nguyện tham gia ‘câu lạc bộ dịch vụ’, nơi mà vô tình lại có cô gái xinh đẹp nhất trường, Yukinoshita Yukino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những cái kết “dị” của các bộ truyện tranh nổi tiếng do fan chế

Toriko tạm ngưng 1 tuần do tác giả bị ốm