in

Oregairu sẽ có thêm OVA mới trong năm nay?

Câu chuyện của anh chàng Hachiman cùng Câu lạc bộ tình nguyện sẽ được tiếp tục trong OVA mới của Oregairu (hay Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru). Liệu câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Bỏ một chọn một hay buông cả hai để cả ba đều không phải quá đau khổ?

Mới đây, trên mạng đã rò rỉ những hình ảnh mới nhất được cho là OVA của Oregairu. Theo thông tin Fanpage Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru Vietnam đưa tin, bộ OVA này sẽ được ra mắt vào ngày 28/7/2016. Nội dung của OVA sẽ được chuyển thể từ Tập 10.5 trong bộ Light Novel gốc: bao gồm một buổi chiều tại CLB tình nguyện (chương 1), 1 buổi hẹn hò của Iroha và Hachiman (chương 2) và buổi viết báo của Hachiman (chương 3+4). Một số Screenshot trong OVA mới:

Câu chuyện xoay quanh một tên học sinh trung học chán ghét xã hội tên Hachiman Hikigaya. Cậu ta có một cái nhìn lệch lạc về cuộc sống, nên chẳng mảy may có lấy một đứa bạn nào. Khi thấy bạn bè cùng trang lứa vui vẻ với nhau, cậu ta chỉ nghĩ: “lũ dối trá”. Khi được hỏi về định hướng trong tương lai, cậu ta trả lời “không phải làm việc. Và rồi, cậu bị giáo viên của mình ép vào câu lạc bộ Tình nguyện, CLB của hoa khôi trường cậu – Yukino Yukinoshita, câu chuyện bắt đầu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 20 nhóm nhạc có sức hấp dẫn nhất trong anime ! μ’s chỉ đứng thứ 2 ?

Tác giả Fairy Tail, Hiro Mashima vẽ hình minh họa cho Captain America 3: Civil War