in

One Piece – Ông Hoàng truyện tranh Nhật cán mốc 350 triệu bản in trên toàn thế giới

One Piece – Bộ truyện có doanh thu vĩ đại nhất vẫn tiếp tục duy trì phong độ cà quét của mình trên tất cả các bảng xếp hạng doanh thu truyện tranh.

Mới đây, trên số Tháng năm năm 2024 của Tạp chí Saikyō Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh One Piece của họa sĩ Eiichiro Oda đã đạt mốc doanh số 350 triệu bản in trên toàn thế giới (gồm 30 nước đã mua bản quyền xuất bản One Piece).

One Piece nhận mình là Số 2 thì ai sẽ dám nhận mình là số 1?

Trước đó vào tháng 6 năm 2015, One Piece đã lập nên kỷ lục 320.866.000 bản in trên toàn thế giới (theo thống kê, tính tới cuối năm 2014), và được ghi vào sổ kỷ lục guinness thế giới: “Truyện tranh có số lượng bản in lớn nhất thế giới được sáng tác bởi một tác giả”.

Eiichiro Oda cho ra mắt One Piece vào năm 1997 – thời điểm mà Jump đang gặp vô vàn khó khăn khi hàng loạt các trụ cột của mình kết thúc như: Dragon Ball, Slam Dunk, Dragon Quest: Dai’s Great Adventure,… Bộ truyện hiện tại đang được phát hành tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Tập 84 của bộ truyện được phát hành hôm 3/2/2017 cũng đã bán được hơn 1.5 triệu bản in (Chỉ tính tại Nhật Bản).

What do you think?

7 Bộ Anime Movie đình đám bạn không thể bỏ qua trong mùa xuân năm nay!!!

Tại sao người Nhật lại yêu “Doraemon” nhiều đến như vậy?