in

Bộ truyện tranh kinh dị Satsuriku no Tenshi sẽ được chuyển thể thành Anime

Satsuriku no Tenshi (hay Angel Slaughter) – Bộ truyện kinh dị của tác giả Makoto Sanada và Kudan Naduka sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, trên tài khoản Twitter chính thức của thương hiệu Game/Manga Satsuriku no Tenshi (hay Angel Slaughter) của họa sĩ Kudan Naduka và tác gia Makoto Sanada đã thông báo rằng Satsuriku no Tenshi sẽ được chuyển thể thành Anime.

Satsuriku no Tenshi sẽ được chuyển thể thành Anime

Satsuriku no Tenshi: Rachel (13 tuổi) tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong tầng hầm của một tòa nhà bỏ hoang. Nếu không có bất kỳ ký ức, hoặc thậm chí là một manh mối, cô lang thang trong tòa nhà, mệt mỏi và chóng mặt. Trong cuộc tìm kiếm của mình, cô tình cờ gặp một gã quấn khăn khắp mình. kẻ tự giới thiệu mình là Zack và anh ta cầm một thứ như lưỡi liềm. Một cuộc phiêu lưu kỳ lạ đang xảy ra giữa họ, những lời hứa xương máu giữa họ, bị mắc kẹt trong tòa nhà kỳ lạ này, không biết tại sao số phận đã đặt họ ở đó. Nhưng họ sẽ liều mạng tìm lối thoát.

Hiện tại Manga Satsuriku no Tenshi đang được phát hành trên tạp chí Comic Gene của NXB Kadokawa. NXB Kadokawa đã phát hành tập 4 của bộ truyện vào ngày 23 tháng 2 vừa qua và sẽ phát hành tập 5 vào ngày 27 tháng 7 tới đây.

What do you think?

One Piece Live action có thể trở thành series truyền hình “đắt đỏ” nhất lịch sử

Keijo – môn thể thao nóng bỏng nhất thế giới anime – sắp đi vào hiện thực?