in

One Piece Film Gold thu về 4.8 tỉ Yên chỉ sau 37 ngày

Vào thứ sáu tuần trước, movie “One Piece Film Gold” đã thu được về 4,778,856,000 yen (khoảng 46.02 triệu đô ) và đã bán 3,582,115 vé chỉ trong 37 ngày từ khi phim được công chiếu vào 23/7. Toei dự đoán One Piece Film Gold sẽ thu về hơn 6 tỉ yên (khoảng 56 triệu đô )

Bắt đầu từ 3/9, vé xem ở rạp sẽ được in trên thẻ A5 được minh họa giống phiên bản cũ bởi Eiichiro Oda và đã được duyệt qua bởi 15 thành viên tham gia lồng tiếng.

Công ty giải trí Nhật Bản T-Joy đã thêm bản sub tiếng anh và tiếng nhật tại 5 thành phố ở Nhật vào ngày 23/7 đến 5/8. Phim cũng có thêm các phiên bản 3D, 4DX, và MX4D dành cho màn ảnh rộng.

Kazuhiro Yamaji (Kamen Rider Blade’s Kei Karasuma, Psycho-Pass’ Jouji Saiga, One Piece’s Senor Pink) ngôi sao khách mời, trong phim là nhân vật phản diện Gild Tesoro (góc bên trái). Gild Tesoro- vua sòng bạc -người kiểm soát các tàu lớn vàng Gran Tesoro. Ông là một trong những người sở hữu sức mạnh trái ác quỷ tên “Gol Gol”. Ông là một người đàn ông cực kỳ giàu, sở hữu 20% tiền tệ “Beli”  của thế giới.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm :

Hikari Mitsushima trong vai Carina

Gaku Hamada trong vai Mr. Tanaka

Nanao trong vai Baccarat, một người sử dụng trái cây ác quỷ “Lucky Lucky” trái cây. Khi cô chạm vào một người nào đó, may mắn sẽ đến với họ. Cô là một người phụ nữ bí ẩn và thanh lịch, người đóng vai trò hộ tống cho hải tặc Mũ Rơm.

Kinya Kitaōji trong vai Reizu Max

Comedian Kendo Kobayashi trong vai Dice

Nam diễn viên Arata Furuta trong vai Kent Beef Jr. và Pork

Comedian Korokke trong vai Jimmy Myers

Comedian Nadaru trong vai Morkin

Hiroaki Miyamoto (One Piece tập 352-679, trợ lý giám đốc cho One Piece: Baron Omatsuri và Secret Island) đạo diễn, và Tsutomu Kuroiwa (live-action Black Butler, live-action Liar Game: The Final Stage, live-action The Perfect Insider TV series) viết kịch bản. Masayuki Sato thiết kế nhân vật anime, và cũng từng là giám đốc hình ảnh động. Kazuo Ogura là giám đốc nghệ thuật, trong khi Nobuhito Sue phụ trách mảng điều chỉnh hình ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[ Bình chọn ] 20 Bài hát chủ đề Anime phổ biến nhất ở Nhật Bản

Your Name – Makoto Shinkai đứng top trong bảng xếp hạng Paperback Book & Album Charts