in

NXB Kim Đồng ra mắt ấn gản đặc biệt One Piece Red

Vừa qua, các fan hâm mộ của loạt manga cực kỳ ăn khách One Piece tại Việt Nam đã vô cùng hào hứng với sự xuất hiện của siêu phẩm mùa hè One Piece Red: Grand Characters (Hồ Sơ  One Piece – Red Grand Characters). Ấn phẩm tiếp tục do NXB Kim Đồng xuất bản, sẽ có giá 30.000vnđ/quyển và chính thức ra mắt bạn đọc vào ngày 05/06/2015.

Được biết, One Piece Red: Grand Characters (gọi tắt là One Piece Red) là cuốn đầu tiên trong loạt databook Hồ sơ One Piece – một dạng sách dữ liệu tác giả phát hành để hỗ trợ cho manga gốc. Sách thường có tuyến nhân vật đa dạng, tiết lộ thêm những thông tin chi tiết về ngày sinh, chiều cao, tuổi tác,… của nhân vật và giải thích thêm các vấn đề xảy ra trong truyện. Tại Nhật Bản, databook One Piece được phát hành gồm 5 quyển với năm màu chủ đạo khác nhau là Red, Blue, Yellow, Green và Blue Deep. Mỗi quyển tương ứng với những hành trình mà băng Mũ Rơm đã cùng nhau trải qua.

Đến với One Piece Red, chúng ta sẽ được bật mí về hồ sơ mật, lí tưởng và cả các chiêu thức đẹp mắt của các nhân vật chính trong băng hải tặc Mũ Rơm gồm Monkey D.Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Sanji và Tony Tony Chopper. Ngoài ra, ấn phẩm còn hé lộ những thông tin về những băng hải tặc mà nhóm Mũ Rơm đã đụng độ trong suốt 24 tập truyện đầu. Thông qua đó, các bạn độc giả sẽ có thêm một góc nhìn mới lạ hơn và thú vị hơn về One Piece, cũng như có thể hiểu rõ thêm về các nhân vật mà mình yêu mến.

Phần giới thiệu về nhân vật Chooper
Phần giới thiệu về nhân vật Chooper

Hồ Sơ One Piece là một dự án “khủng” mà NXB Kim Đồng đã ấp ủ từ hơn một năm trước. Theo thông tin xuất bản, One Piece Red sẽ gồm 264 trang không kể bìa, kèm theo 9 trang in màu đẹp mắt. Đặc biệt hơn nữa, sách sẽ được mạ nhũ kim long lanh như trong bản gốc. Đây quả thật là một ấn phẩm cực kì tuyệt vời “nhuộm đỏ” mùa hè năm nay.

Một siêu phẩm dành cho Fan OP trong mùa hè này
Một siêu phẩm dành cho Fan OP trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Attack On Titan Movie 2 sẽ có định dạng 4D

Top 20 anime được mong chờ nhất trong mùa hè này!