in

NXB Kim Đồng đã mua bản quyền thành công một Manga mới về hũ nữ

Theo thông tin mới nhất của NXB Kim Đồng, bộ truyện tranh hài Tora to Ookami(Tiger & Wolf) đã được mua bản quyền thành công và sẽ sớm ra mắt các fan trong tương lai. Đây là manga thứ 3 của họa sĩ Kamio Youko được xuất bản ở Việt Nam, chỉ sau đàn anh Con Nhà Giàu và Mèo Hoang.

manga Tora to Ookami lần đầu ra mắt độc giả trên tạp chí Bessatsu Margaret và đem đến những tiếng cười bổ ích về cuộc sống thường nhật của nhân vật nữ chính Torisawa Mii. Torisawa Mii vốn là một hủ nữ kín, rất mê đọc truyện tranh đồng tính và thích gán ghép những anh chàng đẹp trai với nhau.

Cô sống cùng người bà ở quán ăn gia đình tẻ nhạt, nơi dừng chân của các nhân viên văn phòng hay các cặp vợ chồng mới cưới. Rồi một ngày nọ, có hai chàng trai khôi ngôi, tuấn tú đến ăn tối ở quán của Torisawa.

Trước khi cô bé nghĩ lung thình thì anh bạn tên Ookami đã khiến mọi người sụt đổ hình tượng. Bởi Ookami là người lạnh lùng, khó gần hay nói những lời cay độc khiến đối phương tổn thương. Trong khi đó Tora, bạn của anh lại là một người ga lăng, hoạt bát và giúp đỡ người khác. Từ đó số phận của cô bé Torisawa đã thay đổi hoàn toàn, thậm chí bị kéo vào mối quan hệ mập mờ giữa Tora và Ookami.

Hiện nay manga Tora to Ookami đã xuất bản trọn bộ 6 tập ở Nhật. Bên cạnh đó truyện cũng  được Thị trường Bắc Mỹ mua bản quyền và phát hành rộng rãi.

Pi sama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Có nên xem Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku o!?

Sword Art Online: The Beginning Sự thật hay giấc mơ ?