in

Nữ thần 15 tuổi Natsumi Ikema sẽ vào vai Kosaka Onodera trong live action Nisekoi

Nữ thần 15 tuổi Natsumi Ikema sẽ vào vai Kosaka Onodera trong live action Nisekoi.

Vừa qua, nhà sản xuất của dự án live action Nisekoi đã thông báo rằng nữ diễn viên 15 tuổi Natsumi Ikema sẽ vào vai nhân vật Kosaka Onodera trong phim. Ikema thổ lộ rằng cô là một người hâm mộ của bộ truyện và cô chưa bao giờ nghĩ rằng điều này (được đảm nhận vai Onodera) sẽ diễn ra và nếu có thể cô muốn ngược thời gian để nói cho bản thân mình rằng “mọi chuyện đều có thể”.

https://www.youtube.com/watch?v=OzvOZssuKjQ

thành viên của nhóm thần tượng Sexy Zone là Kento Nakajima (Silver SpoonBad Boys J, Kazoku no Uta) sẽ vào vai nam chính Raku Ichijō trong khi đó Ayami Nakajō (Anonymous NoiseLychee Light Club, Fatal Frame) sẽ vào vai nữ chính Chitoge Kirisaki.

Hayato Kawai (từng chỉ đạo sản xuất cho live-action My Love Story!!Ani ni Aisaresugite Komattemasu) sẽ là đạo diễn của phim. FINE Entertainment sẽ phụ trách sản xuất, và TOHO sẽ phát hành phim tại Nhật vào ngày 21 tháng 12 sắp tới đây.

Nisekoi xoay quanh Raku Ichijo, cậu ấm thủ lĩnh băng yakuza thuộc phe Shuei-Gumi (mafia Nhật) và Chitoge Kirisaki, con gái của ông chủ băng đảng giang hồ Beehive khét tiếng. Raku Ichijo đã có 1 lời hứa bí mật với người yêu thời thơ ấu của mình, giữ một mặt dây chuyền như một vật lưu niệm và tình yêu của cậu giữ lấy chiếc chìa khóa. Cậu mong rằng một ngày nào đó được gặp lại tình yêu đó, nhiều năm sau, thực tế đập tan hy vọng của cậu khi Chitoge Kirisaki vô tình cho cậu ăn đầu gối vào mặt. Mặc dù Raku là một học sinh bình thường, nhưng gia đình cậu đứng đầu băng yakuza khét tiếng. Và Cậu ta bị kéo vào công việc gia đình, buộc phải hẹn hò với Chitoge, con gái của ông trùm băng đảng đối thủ của gia đình mình.

Komi cho ra mắt One Shot “Nisekoi” trên tạp chí Jump Next! vào đầu năm 2011, sau đó được chuyển thành series và bắt đầu được phát hành hàng tuần trên tạp chí Shonen Jump vào tháng 10 cùng năm. Bộ truyện đã kết thúc vào tháng 10 năm 2023. Nisekoi đã được chuyển thể thành 2 mùa TV Anime, mùa đầu tiên gồm 20 tập được phát sóng vào tháng 1 năm 2014, mùa thứ hai gồm 12 tập được phát sóng vào tháng 4 năm 2015.

What do you think?

Detective Conan: Zero’s Executioner “đè bẹp” Avengers: Infinity War tại Nhật

Bật mí Visual đầu tiên của anime movie Fate/stay night: Heaven’s Feel II. lost butterfly