in

Công bố ngày ra rạp của live action Antiquarian Bookshop Biblia’s Case Files

Live action Antiquarian Bookshop Biblia’s Case Files sẽ được ra rạp vào ngày 1 tháng 11 năm nay tại Nhật Bản.

Mới đây, trang web chính thức của dự án live action Antiquarian Bookshop Biblia’s Case Files (hay  Biblia Kosho-dō no Jiken Techō hay Những Câu Chuyện Kì Bí Của Hiệu Sách Cổ Biblia) bản điện ảnh – được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên đã đăng tải poster mới đồng thời công bố ngày ra rạp của phim.

Live action Antiquarian Bookshop Biblia’s Case Files sẽ được ra rạp vào ngày 1 tháng 11 năm nay tại Nhật Bản.

Haru Kuroki (bên trái ảnh dưới) vai Shioriko Shinokawa, và Shūhei Nomura (phải) vai Daisuke Goura.

Trước đó vào năm 2013, bộ tiểu thuyết cũng đã được chuyển thể thành Series Live action. Ngoài ra, bộ truyện cũng từng được chuyển thể thành Manga.

Những Câu Chuyện Kì Bí Của Hiệu Sách Cổ Biblia xoay quanh hiệu sách cổ Biblia Antiquarian tọa lạc tách biệt ở một góc của Kamakura, kinh thành cổ của Nhật. Chủ hiệu sách là Shinokawa Shioriko, một cô gái trẻ xinh đẹp hay xấu hổ và hơi khó tiếp xúc khi gặp lần đầu. Mặt khác, vốn hiểu biết phong phú của cô trong lĩnh vực sách cổ là có một không hai. Khi nói chuyện về những cuốn sách cổ điển, niềm đam mê vượt qua cả sự ngại ngùng nhút nhát và cô trở thành một người kể chuyện tài tình nhất. Shioriko là người hướng dẫn tháo gỡ những bí mật và bí ẩn của hiệu sách cổ nhờ vốn hiểu biết rộng và con mắt quan sát sắc bén.

What do you think?

Live action Gintama phần 2 tung Teaser giới thiệu một số cảnh trong phim

Studio DEEN xác nhận sẽ chuyển thể bộ truyện tranh Trung Quốc Aguu thành anime