in

Nozoemon đột ngột bị ngừng phát hành

Cách đây không lâu bộ truyện tranh hài ăn theo Doraemon có tựa đề Nozoemon đã bị tạm ngưng xuất bản tập đầu tiên, thì mới đây tạp chí Comic Heaven do Nihonbungeisha phát hàng đã thông báo sẽ tạm ngưng việc phát hành ấn phẩm Nozoemon trên tạp chí này. Do vậy mà Nozoemon chương tiếp theo đã không xuất hiện trong số tháng 9 của tạp chí Comic Heaven phát hành vào hôm thứ 7, thay vào đó là thông báo của Nhà xuất bản:

Nozoemon đã được lên kế hoạch để tiếp tục phát hành chương mới số tháng này, tuy nhiên sau khi đánh giá thì nội dung của bộ truyện không phù hợp với các ấn phẩm của chúng tôi, do vậy chúng tôi sẽ ngưng phát hành bộ truyện này. Chúng tôi rất xin lỗi quý độc giả vì sự phiền hà này.

Nozoemon là bộ truyện ăn theo Doraemon của tác giả Fujisaki. Nội dung truyện xoay quanh cậu bé Takashi và cô bé Nozoemon – một cô bé robot đến từ tương lai để giúp Takashi tạo mối quan hệ với các cô gái trong trường.

Fujisaki đã ra mắt bộ truyện Comic Heaven vào tháng 9 năm ngoái. NXB Nihonbungeisha đã tổng hợp và phát hành tập đầu tiên, tuy nhiên các bản sao in tiếp theo đã bị ngừng xuất bản do “bộ truyện không đạt yêu cầu về mặt nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 15 nghề nghiệp Fan muốn làm sau khi đọc truyện tranh!

Bảng xếp hạng doanh thu truyện tranh Nhật Bản từ 3-9/8/2015