in

[Nóng] Sau gần 7 năm bộ anime A Certain Magical Index sẽ có Season 3!

A Certain Magical Index – Một trong những bộ anime được khán giả mong ngóng có phần tiếp theo nhất sẽ chính thức có Season 3.

Vừa qua, Aniculbu! (Anime Culture Club) của Animax đã đăng tải một bản xem trước cho sự kiện mùa thu của nhà xuất bản Dengeki Bunko được tổ chức vào ngày 1 tháng 10 tới đây. Điều đặc biệt trong bản xem trước có tiết lộ một số thông tin liên qua đến bộ anime A Certain Magical Index. Theo đó A Certain Magical Index season 3 đã được “bật đèn xanh”.

Nguyên văn thông báo trong bản xem trước:

A Certain Magical Index Season 3 đã được bật đèn xanh!

A Certain Magical Index, một bộ phim đã hấp dẫn được khán giả sau khi mùa đầu tiên được ra mắt vào năm 2008 và mùa thứ hai vào năm 2010. Và hơn 6 năm trôi qua, mùa thứ ba của bộ phim đã được bật đèn xanh! Vậy sau gần mười năm kể từ lần đầu tiên phim được ra mắt câu chuyện sẽ ra sao?

Thông báo trong bản xem trước của Aniculbu!

 

Trước đó vào tháng Giêng, trên Blog của mình tác giả của A Certain Magical Index là Kazuma Kamachi đã hé lộ rằng “sẽ có một dự án lớn” vào năm 2024 và có lẽ dự án này chính là Theo đó A Certain Magical Index season 3.

A Certain Magical Index sẽ có season 3

Tóm tắt nội dung phim:

Tại một thành phố với phần lớn là học sinh biết sử dụng siêu năng lực, và đồng thời có sự tồn tại của pháp thuật.
Cánh tay phải của Toma Kamijyo có khả năng vô hiệu hóa pháp thuật, siêu năng lực, hay thậm chí kể cả phép màu của chúa lẫn vận may của chính mình. Câu chuyện bắt đầu sau khi cậu ta bất ngờ gặp một cô gái ngay ban công nhà mình, cô bé ấy chính là nữ tu sĩ trong giáo hội nuớc anh và mang trong mình 103000 cuốn sách ma pháp mà giáo hội đã cấm lưu hành từ lâu.

A Certain Magical Index là bộ phim được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của nhà văn Kazuma Kamachi. Bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành hai mùa TV Anime, một Anime Movie (2013) và hai bộ truyện tranh.

What do you think?

Năm nay rất nhiều anime tham dự liên hoan phim hoạt hình “Animation is Film” do Mỹ tổ chức

Doanh thu Home Video của anime Nhật Bản giảm mạnh 16.6% ở nửa đầu năm 2024