in

Năm nay rất nhiều anime tham dự liên hoan phim hoạt hình “Animation is Film” do Mỹ tổ chức

Sự kiện “Animation is Film” đã đưa ra thông báo về cuộc đọ sức giành giải thưởng giữa các anime chiếu rạp gần đây. Các anime mới trong danh sách đề cử bao gồm bao gồm Fireworks, Should We See it from the Side or the Bottom? của SHAFT và Nobuyuki Takeuchi, Mutafukaz của Studio 4 ° C và Guillaume “Run”  Renard, và Night is Short, Walk On Girl của Science SARU và Masaaki Yuasa. Sự kiện này cũng sẽ tổ chức một buổi chiếu đặc biệt cho Mind Game của Masaaki Yuasa.

Festival trước đây đã thông báo rằng Lu over the wall của Masaaki Yuasa và Science SARU và Mary and The Witch’s Flower của Hiromasa Yonebayashi và Studio Ponoc cũng sẽ được chiếu trong lễ hội. Buổi chiếu phim sẽ đánh dấu việc ra mắt của Mary and The Witch’s Flower ở Bắc Mỹ.

Hình ảnh có liên quan

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 20-22 tháng 10 tại Nhà hát TCL Chinese 6 tại Hollywood. Festival sẽ gồm 20 chương trình được công chiếu, bao gồm các bộ phim đề cử, các bài thuyết trình đặc biệt, retrospectives, và các bộ phim ngắn. Sẽ có giải thưởng do giới chuyên môn đánh giá và giải thưởng do khán giả bình chọn.

Công ty phân phối anime GKIDS kết hợp cùng Annecy International Animation Film Festival và tạp chí Variety đã thông báo về sự ra đời của một sự kiện festival mới này vào tháng 06 năm nay

Ba tổ chức này bày tỏ mong muốn “lấp đầy khoảng trống trong thị trường Hoa Kỳ bằng việc tổ chức một liên hoan phim hoạt hình thế giới ngang tầm với các sự kiện lớn ở Châu Âu và Châu Á.” Đặc biệt, festival dự định sẽ “trao thưởng và hỗ trợ” các nhà làm phim nữ, các nhà làm phim “từ nhiều nền văn hoá, kinh tế và quốc gia khác nhau” và những nhà làm phim “sử dụng hoạt hình để theo đuổi tầm nhìn về điện ảnh độc đáo và những người không bị hạn chế bởi những quan niệm thông thường về khả năng của phim hoạt hình. ”

Kết quả hình ảnh cho Fireworks, Should We See it from the Side or the Bottom?

Fireworks, Should We See it from the Side or the Bottom? đã chiếu tại Nhật vào ngày 18 tháng 8, thu về 170 triệu yên trong ngày đầu tiên và chiếm vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng Japanese box office.

Mutafukaz trước đây chiếu tại Annecy Festival vào ngày 13 tháng 6. Dự án này được công bố lần đầu tiên vào năm 2011 và chính thức công bố vào năm 2015 rằng bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2023.

Night is Short, Walk On Girl ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 4, và giành ngay vị trí thứ 7 tại Japanese box office.

What do you think?

Anime về các nam idol ‘The Idolm@ster SideM’ vừa tung trailer thứ 2

[Nóng] Sau gần 7 năm bộ anime A Certain Magical Index sẽ có Season 3!