in

Nintendo công bố thương hiệu trò chơi mới mang tên Pokemon Sun và Pokemon Moon

Trong một bài thuyết trình về Pokemon trực tiếp trên live streaming, Nintendo đã xác nhận những tin đồn gần đây trên mạng Internet là đúng.Tin đồn là  : [su_quote]Nintendo đang làm cho một thương hiệu mới trò chơi mới cho Pokemon, mà sẽ có các chức danh như Pokemon Moon và Pokemon Sun. [/su_quote]

https://www.youtube.com/watch?v=YxBFtR4Cw7Q

Theo thông báo, trò chơi được dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường vào cuối năm 2024, và sẽ có sẵn nền tảng 3DS của Nintendo, giống như các thế hệ Pokemon X và Pokemon Y trước. Hmmmm … Sau khi nghe những danh hiệu, tôi thường nghĩ về Sun Stone và Moon Stone, cũng như Lunatone và Solrock. những mặt hàng  thông dụng và  bây giờ trong Pokemon nó sẽ là một phần trong các trò chơi?

Trò chơi mới này là một phần của lễ kỷ niệm 20 năm thương hiệu của Pokemon, và sẽ chính thức là thế hệ thứ bảy trong một nhượng quyền thương mại trong 20 năm, trong đó cách mạng hóa thế giới game trở lại trong năm 1996. Nintendo cũng đã xác nhận rằng trò chơi sẽ có sẵn trong chín ngôn ngữ khác nhau , cụ thể là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, và cả truyền thống và đơn giản hóa Trung Quốc.

Một số phiên bản game trước của Pokemon cũng rất được sự chú ý từ người chơi

Để cập nhập thêm thông tin hãy ghé manganetworks hàng ngày nhóe

Pi Sama

(Khi trích dẫn cần ghi rõ nguồn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Magi:Sinbad No Bouken đã ấn định thời gian ra anime

Live-Action Assassination Classroom phần 2 có thể sẽ là phần cuối cùng