in

Nín thở với Opening “99” của anime mới Mob Psycho 100.

Trang website chính thức của anime truyền hình Mob Psycho 100 của tác giả ONE đã bắt đầu trình chiếu thương mại vào ngày thứ Năm. Takahiro Sakurai thuật lại câu chuyện dưới vai Arataka Reigen. Video dưới đây có bài hát mở đầu của anime  là “99” bởi “mystery unit ” MOB CHOIR.

Anime được công chiếu vào thứ 3 ngày 4 12 tháng 7 lúc 12:00 trên kênh Tokyo MX ngoài ra còn có ở các kênh Yomiuri TV, BS Fuji, and Tele-Asa Channel 1. Tokyo MX và Yomiuri TV sẽ phát sóng một chương trình đặc biệt vào ngày 4 tháng 7. Kiểm tra lại các tập phim sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 6. Crunchyroll  sẽ phát sóng trực tiếp loạt phim ở một số khu vực khác như ở Nhật Bản.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ phim:
Setsuo Ito lồng tiếng cho nhân vật Shigeo “Mob” Kageyama.
Takahiro Sakurai lồng tiếng cho nhân vật Arataka Reigen.
Akio Ohtsuka lồng tiếng cho nhân vật Ekubo.
Miyu Irino lồng tiếng cho nhân vật Ritsu Kageyama.
Yoshimasa Hosoya lồng tiếng cho nhân vật Tenga Onigawara.
Atsumi Tanezaki lồng tiếng cho nhân vật Tome Kurata.
Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng cho nhân vật Teruki Hanazawa.
Ayumi Fujimura lồng tiếng cho nhân vật Ichi Mezato.
Uki Satake lồng tiếng cho nhân vật Tsubomi.

Ban nhạc rock ALL OFF ( Heavy Object) sẽ biểu diễn ca khúc kết thúc trong anime ” Refrain Boy”. Đĩa CD của ca khúc mở đầu của MONB CHOIR’s sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 8, và cũng bao gồm một ” bài hát nói” có tựa đề Chōnōryokusha ni Arigato” (Cảm ơn tới mọi người với quyền hạn đặc biệt) được thực hiện bởi Takahiro Sakurai- seiyuu lồng tiếng cho nhân vật Arataka Reigen, được viết lời bởi chính tác giả ONE.

Yuzuru Tachikawa (Death Parade) đang chỉ đạo làm anime tại BONES(Fullmetal Alchemist, Eureka Seven Space Dandy, Blood Blockade Battlefront). Hiroshi Seko (Ajin) làm giám sát kịch bản,Yoshimichi Kameda( One-Punch Man) giúp thiết kế nhân vật, Kazuhiro Wakabayashi (Eureka Seven, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Soul Eater) là đạo diễn âm thanh, và  Kenji Kawai (Ghost in the Shell, Hana Moyu, Patlabor) làm sáng tác âm nhạc. Một số bộ phân khác, bao gồm:

Giám đốc nghệ thuật : Ryo Kono

Thiết kế màu sắc : Shihoko Nakayama

Đạo diễn hình ảnh : Mayuko Furumoto

Câu chuyện xoay quanh “Mob”, một cậu bé sẽ phát nổ nếu cảm súc của cậu đạt mức tối đa. Câu bé có sức mạnh tâm linh với biệt danh “Mob” vì cậu không muốn nổi bật giữa mọi người. Cậu không đụng tới sức mạnh tâm linh của mình với mong ước một cuộc sống bình thường, nhưng nếu cảm xúc của cậu đạt mức tối đa, có một thứ gì đó sẽ áp đảo cơ thể của cậu bé.

Tác giả truyện tranh One tung ra Mob Psycho 100 trên Ura Sunday vào năm 2012 và lọt vào ứng dụng MangaOne Shogakukan vào năm 2014.Shogakukan sẽ xuất bản 12 cuốn manga được biên soạn vào ngày 17 tháng 6

Bộ Manga Mob Psycho 100 hoàn toàn lấy nguồn cảm hứng từ One-Punch Man, một bộ anime truyền hình gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Manga “Masamune-kun’s Revenge” sẽ được chuyển thể thành anime

Trailer phim “First love monster” và những hiểu lầm đầy lãng mạn