in

Những khoảnh khắc được yêu thích trong manga Bleach

Cũng như Nisekoi, Bleach cũng sẽ kết thúc manga trong tháng này – kết thúc chặng đường dài 15 năm. Với nhiều thăng trầm, sóng gió, manga shounen-siêu nhiên của Tite Kubo đã khẳng định được vị trí và sự yêu thích hơn hẳn các manga khác. Và để kỉ niệm Bleach, chúng ta hãy nhìn lại bảy khoảnh khắc được các fan yêu thích trong manga này nhé!

Như thường lệ, trước khi các bạn đọc nó, tôi luôn cảnh báo có spoiler, đặc biệt là với những bạn đã ngừng đọc manga sau khi Aizen bị đánh bại hoặc với những bạn mới đọc manga hay mới xem anime. Dưới đây là 7 lựa chon của chúng tôi:

Zaraki Kenpachi vs. Nnoitra Gilga

201Kenpachi_vs._Nnoitra

Trong một trận chiến giữa hai nhân vật chiến đấu điên loạn nhất của series này, chỉ có một phải đầu hàng, với Kenpachi nỗ lực để có được một chiến thắng khó khăn. Chiến đấu vì hai người thân yêu, và trận chiến đã lên đến cao trào của nó và thực sự đã là một trong những trận đánh khốc liệt nhất trong lịch sử của manga.

Cha của Ichigo được tiết lộ là một Shinigami

GrandFisherArrancar

Trong suốt nhiều chương đầu của manga, cha của Ichigo, Isshin Kurosaki, đã được miêu tả là một bác sĩ bình thường, người yêu con gái của mình và con trai của mình, và thực sự (ý tôi có nghĩa là thực sự) yêu vợ quá cố của mình. Khi Arrancar tấn công đến cùng, hollow đã giết mẹ của Ichigo và vợ Isshin đã khiến nó trở lại, nhưng lần này là một Arrancar. Hollow được gọi là Grand Fisher đuổi theo Kon – người đang ở trong cơ thể của Ichigo. Sau đó, anh được cha của Ichigo giải cứu, và điều đó đã cho ta biết răng rằng ông không phải là bác sĩ bình thường, và trong thực tế, ông là một Shinigami! Tâm trí của người hâm mộ đã được thổi bay khi biết sự thật này.

Ichigo Kurosaki vs Ulquiorra Cifer (trận chiến cuối cùng)

271Ichigo_vs._Ulquiorra

Trong một trận chiến giữa hai con quái vật, cả Ichigo và Ulquiorra đều thổi khán giả đi sâu vào cuộc chiến của họ với những chiêu thức mạnh nhất được thể hiện sau cùng …

Ichigo sở hữu Bankai lần đầu tiên

bankai_time

Đây là một kế hoạch từ Soul Society, nơi Rukia bị bắt, Ichigo và bạn bè phải đối mặt với các Shinigami. Để đối mặt với anh trai của Rukia, Byakuya, Ichigo đã phải đối mặt với góc tối bên trong bản thân mình, và sau khi làm thành công như vậy, anh nỗ lực để đạt được quyền sở hữu Bankai đầu tiên – Tensa Zangetsu, làm tăng tốc độ và khả năng cơ động của anh.

Shinigami đến với Karakura High

Shinigami_in_School_Uniform

Để giúp tăng cường phòng thủ thị trấn Karakura chống lại các mối đe dọa từ Arrancar, Soul Society gửi Yumichika, Rangiku Matsumoto, Renji Abarai, và Rukia Kuchiki, Ikkaku Madarame, và Toushirou Hitsugaya giả làm sinh viên tại Karakura High School. Trong khi lý do họ đến quá-nghiêm túc, điều đó không ngăn những người mới này có một vài khoảnh khắc vui nhộn. Nói cách khác, năm Shinigami mạnh mẽ đến để giả làm học sinh cao trung, nảy sinh vui nhộn.

Bankai của Kenpachi được tiết lộ

669Kenpachi's_Bankai

Đó là một trong những bí ẩn lớn nhất của Bleach, và cuối cùng đã được tiết lộ trong chap cuối cùng của manga khi đối đầu với lực lượng xâm lược Quincy, đặc biệt, là với người khổng lồ Gerard Valkyrie. Theo dự kiến, các fan hò hét khi Kenpachi cuối cùng lộ ra Bankai của mình – không có gì khác hơn so với trung úy của anh, Yachiru Kusajishi. Các Bankai là rất mạnh mẽ, mặc dù nó có thể khoong chế cơ thể Kenpachi, nhưng không có gì Shinigami khát máu này không thể xử lý, phải không?

Sousuke Aizen bị đánh bại

Aizen_bondage_picture_2

Không nghi ngờ gì, Aizen Sousuke là nhân vật phản diện vĩ đại nhất của Bleach, chủ mưu các sự kiện của đằng sau Soul Society và Arrancar. Ông rơi vào tay lực lượng Visored và Shinigami kết hợp trong Fake Karakura Town. Ông được xem như ” Final Boss” sau khi bị đánh bại.

Đối với nhiều người, Aizen thất bại thực sự đánh dấu sự kết thúc của Bleach. Với thất bại Aizen của, nhiều người cảm thấy rằng Bleach không còn hấp dẫn, đó là một minh chứng rất lớn cho nhân vật Aizen có tầm ảnh hưởng rất lớn. Điều này khiến cho tác giả Kubo cân nhắc để hồi sinh Aizen lại cho Quincy!

Đây chính là những khoảnh khắc chúng tôi yêu thích trong manga Bleach. Hãy cho tôi biết ý kiến của các bạn sau khi đọc bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

UQ Holder! Bộ Manga hấp dẫn không nên bỏ qua

Bảng xếp hạng anime mùa hè 2023 tuần 3: “Thức ăn người lớn” lên top