in

Những điều mà Anime đã làm thay đổi suy nghĩ của bạn !

Ai trong mỗi chúng ta đều có những tâm tư riêng,những suy nghĩ riêng.Và có nhiều suy nghĩ trong chúng ta rất bảo thủ , dù ai có nói thế nào thì chúng ta vẫn không thể thay đổi suy nghĩ đó được .Nhưng khi đến với Anime , nó đem lại cho các bạn một sắc màu mới và làm thay đổi nhiều suy nghĩ bảo thủ bấy lâu nay  :mrgreen:

Hãy cùng xem Anime đã làm thay đổi những suy nghĩ nào của các bạn nhé !

Thứ nhất : Suy nghĩ về anh hùng

Khi còn nhỏ ai trong chúng ta cũng nghĩ rằng chỉ có con trai mới có thể làm siêu anh hùng thôi đúng không nào ? Vì lúc này trong đầu chúng ta chỉ có mỗi suy nghĩ rằng con trai mới là giới mạnh hơn và chỉ có con trai mới có thể chiến đấu với các quái vật . (Đôi khi có vài trường hợp siêu anh hùng là nữ nhưng khi đó ta lại chẳng để tâm lắm  😀 )

Nhưng khi bước vào thế giới anime , tôi cá rằng rất nhiều bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đó vì có quá nhiều Main nữ chính là anh hùng giải cứu thế giới .

Tôi lấy ví dụ như : Sailor Moon

Sailor Moon là cuộc chiến đấu giữa các nữ anh hùng với các sức mạnh siêu nhiên, họ chống lại cái ác và bộ phim đó đã làm rất nhiều phải thay đổi suy nghĩ ngớ ngẩn trên

Thứ hai : Suy nghĩ về các mối quan hệ yêu đương

Từ bé , trong đầu chúng ta đã quan niệm rằng tình yêu chỉ xuất phát giữa một nam và một nữ.Nhưng chính anime đã làm thay đổi chính suy nghĩ của chúng ta .Tình yêu vẫn có thể tồn tại giữa Nam với Nam hay nữ với nữ.

Tôi phải xem ít nhất 3 bộ Yuri Yaoi thì mới tin được điều đó là có thật  😆

Yaoi

Yuri

Thứ ba : Suy nghĩ về cảm xúc

Lúc trước tôi nghĩ đơn giản cảm xúc dành cho ai đó là cứ biểu lộ trực tiếp ra để cho người ta hiểu . Tôi không nghĩ cảm xúc con người lại phức tạp đến như vậy .Mãi cho đến khi tôi đến với Anime thì tôi mới hiểu ra được điều đó.Cảm xúc dành cho ai có nhiều lúc không phải là thể hiện ra trước mắt mà đôi khi là dấu ẩn sâu trong tâm hồn.

Tôi lấy ví dụ như là Your Lie In April

 

Kaori không thể hiện cảm xúc ra trước mắt cho kousei hiểu là kaori yêu kousei mà Kaori lại giấu tình yêu ấy ẩn sâu trong tim.Đến khi cô mất thì Kousei mới hiểu được thông qua bức thư.Nhưng khi đó thì quá muộn rồi 😥

Thứ tư : Suy nghĩ về quái vật

Trước đây chúng ta cứ nghĩ quái vật là đồ độc ác , chúng chỉ đem lại những điều gê rợn, chúng ăn thịt người .Thật đáng ghét.Nhưng khi đến với Anime tôi lại thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó .Không phải quái vật nào cũng đáng ghét !

Như Ken trong Tokyo Ghoul chẳng hạn tôi chả thấy anh ấy đáng ghét chút nào !

Có bạn nào thấy giống mình không nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bỏng mắt với Cosplay Aqua ( Konosuba)

Kuroko no Basket sẽ được biên tập lại thành 3 movie