in

Những điều bạn nên biết về Noragami Season 3!

Noragami – một trong những bộ anime được khán giả rất yêu thích, nhưng đã 4 năm rồi, tại sao nhà sản xuất vẫn nói không với việc sản xuất mùa thứ ba cho phim.

Như các bạn đã biết, anime Noragami là một cái tên nằm trong danh sách những bộ phim mà khán giả muốn có phần tiếp theo nhất. Bộ phim này được chuyển thể từ manga cùng tên của hai tác giả có chung bút danh Adachitoka. Mùa đầu tiên của phim gồm 12 tập được phát sóng vào tháng 1 năm 2014 và mùa thứ hai được phát sóng vào tháng 10 năm 2015. Phần thứ hai kết thúc để lại rất nhiều “vấn đề” mà có lẽ nhà sản xuất phải có mùa thứ ba để giải khai chúng. Tuy nhiên, sau nhiều năm chờ đợi, đến hiện tại BONES vẫn chưa có động thái muốn sản xuất Noragami Season 3. Tuy nhiên, hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu nội dung có thể có trong Noragami Season 3 nếu phim được sản xuất nhé.

1. Nội dung của Noragami Season 3 bắt đầu từ đâu?

Mùa đầu tiên và mùa thứ hai của Noragami được chuyển thể từ 38 chương đầu của bộ truyện tranh gốc. Tính đến hiện tại, mặc dù bị tạm ngưng hơn 1 năm rưỡi và chỉ mới chỉ trở lại vào tháng 6 năm ngoái nhưng số lượng chương của Noragami đã đạt đến con số 80. Như vậy, chúng ta có thể dự đoán nội dung của phim có lẽ sẽ như sau:

Nội dung của mùa thứ ba có thể xoay quanh người cha và quá khứ đen tối của Yato. Nếu bạn còn nhớ mùa thứ hai, thì đã có một người đàn ông nào đó đã hôn Hiyoru. Ở mùa thứ ba này người đàn ông “lạ” đó được tiết lộ chính là cha của Yato. Thật thú vị phải không các bạn, vậy mối quan hệ giữa Yato và cha mình như thế nào?

Yato mong muốn trở thành một vị thần được hàng triệu người thờ phụng, Bishamon cũng đã tha thứ cho Yato vì đã giết gia đình đầu tiên của anh ta. Yato cũng đang xây dựng các đồng minh cho mình. Có lẽ tâm điểm của nội dung mùa ba đó là việc Yato sẽ phải đối đầu với Nora.

Yato và bạn bè đã có một cuộc hành trình đầy thú vị, nhưng chúng ta muốn nhiều hơn thế nữa. Liệu Yato sẽ có ngôi đền riêng của mình tron season 3? Yato đã trở thành vị thần may mắn dưới sự hướng dẫn của Yukine. Và chúng ta sẽ thấy Yato ngăn cản cái chết của Hiyori như thế nào? Tất cả cùng chờ đón mùa thứ ba nhé.

2. Thời điểm phát sóng của Noragami season 3?

Trong năm nay, Studio BONES đang bận rộn với các dự án lớn bao gồm: Mob Psycho 100 II (hiện đã lên sóng) Bungo Stray Dogs season 3 và My Hero Academia season 4. Do vậy thời gian đẹp nhất để Noragami season 3 ra mắt đó là vào cuối năm nay. Hiện tại chúng ta có thể gần như chắc chắn rằng Noragami sẽ có mùa thứ 3 tuy nhiên tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán.

What do you think?

Tác giả của Jashin-chan Dropkick cám ơn người hâm mộ vì đã giúp Anime có Season 2

Lật mở 10 sự thật thú vị về anime có thể bạn chưa bao giờ được biết đến