in

Những bộ Live action bạn không thể bỏ qua trong những ngày đầu năm 2023 này

Anime mùa đông 2023 đã dần đi được một phần ba chặng đường của mình. Cùng với Anime mùa đông năm 2023 này (phim được tính theo mùa đông 2023 – bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 3, không phải mùa đông theo thời tiết) chúng ta sẽ được thưởng thức những dự án live action chuyển thể. Vậy mùa đông năm nay chúng ta sẽ xem gì? Hãy cùng manganetworks điểm qua những bộ live action tiêu biểu trong Mùa đông năm 2023 nhé.

1. Daytime Shooting Star

Đây là một dự án phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh lãng mạn được phát hành trên tạp chí Margaret do nhà xuất bản Shueisha phát hành. Bộ truyện này dành riêng cho phái nữ. Bộ phim xoay quanh nữ sinh trung học có tên là Suzume. Bố mẹ cô gái ra nước ngoài công tác, tuy nhiên cô đã không đi cùng với họ mà đến sống cùng chú họ của mình ở tại Tokyo. Cô trót động lòng và yêu chàng trai có tên là Satsuki – là giáo viên chủ nhiệm của cô ở trường. Mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi cậu bạn cùng lớp Daiki cũng thầm thương trộm nhớ Suzume.

Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 24/3/2017.

2. Haruchika – Haruta & Chika

Đây là bộ phim được chuyển thể từ bô tiểu thuyết cùng tên. Bộ phim xoay quanh hai người bạn “quen nhau từ thuở còn thơ” là Haruta và Chika cố gắng để cứu vớt câu lạc bộ hòa âm của trường. Tuy nhiên để cứu câu lạc bộ họ phải giải quyết những vấn đề bí ẩn liên quan đến nơi này.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết, tuy nhiên trong phim sẽ có một sự thay đổi bất ngờ, đó là mối tình tay ba giữa các nhân vật sẽ không được đề cập đến. Theo lời đạo diễn của phim thì ông muốn tạo ra một “Haruchika mới.”

Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 24/3/2017.

3. Itazurana Kiss THE MOVIE2 ~Campus-hen~

Đây là phần tiếp theo của bộ phim ItaKiss. Nội dung phần mới của phim vẫn tập trung vào mối tình lãng mạn của anh chàng “siêu anh hùng” Naoki và cô gái “bình thường” Kotoko tuy nhiên bối cảnh phim sẽ là khi hai người vào Đại học. Vẫn như lần trước, Naoki sẽ phải “tiêu diệt” toàn bộ tình địch để bảo vệ “cô gái của mình” là Kotoko

Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 14/1/2017.

What do you think?

Bộ truyện tranh hài Omae wa Mada Gunma o Shiranai sẽ được chuyển thể thành Live action

0

[ Album Art ] Máy bay giấy