in

Bộ truyện tranh hài Omae wa Mada Gunma o Shiranai sẽ được chuyển thể thành Live action

Omae wa Mada Gunma o Shiranai – Bộ truyện tranh hài hước của họa sĩ Ida sẽ được chuyển thể thành Live action và được ra mắt vào Tháng 3 năm 2024.

Mới đây, thông tin bộ truyện tranh hài hước Omae wa Mada Gunma o Shiranai hay còn có tên gọi là You don’t know GUNMA yet. đã được xác nhận sẽ có phiên bản chuyển thể thành Live Action. Phiên bản Live action sẽ gồm 4 tập và được phát sóng trên kênh NTV bắt đầu từ ngày 6-27/3/2017. Diễn viên ngôi sao Shōtarō Mamiya sẽ đảm nhận vai chính Nori Kamitsuki trong phim.

Omae wa Mada Gunma o Shiranai là câu chuyện hài hước xoay quanh nhân vật chính Nori Kamitsuki – người từ Chiba Prefecture chuyển đến Gunma Prefecture ở phía Tây Bắc Tokyo. Trước khi chuyển đến Gunma, Nori Kamitsuki chỉ biết rằng trên mạng có lưu truyền những thông tin rất đáng sợ về nơi này. Tuy nhiên, khi đến nơi, Tokyo. Trước khi chuyển đến Gunma, Nori Kamitsuki đã gặp được một người có tình yêu mãnh liệt với văn hóa của Gunma và từ đó, nhận thức của anh chàng về nơi này cũng dần thay đổi.

Phiên bản live action sẽ tập trung xoáy sâu vào mối quan hệ lãng mạn giữa Kamitsuki với nữ nhân vật chính của câu chuyện là Kyo Shinooka. Kaku Mizuno sẽ là đạo diễn của bộ phim, ngoài ra Shōgo Kashida sẽ phụ trách phần kịch bản cho phim.

What do you think?

Cùng với một visual hoàn toàn mới, Attack On Titan Season 2 chính thức công bố ngày lên sóng

Những bộ Live action bạn không thể bỏ qua trong những ngày đầu năm 2024 này