in

Những bộ anime kinh dị mà bạn không thể bỏ qua – Phần 2

Nói sao nhỉ, sức sáng tạo trong Anime nhìn chung là rất độc đáo và bao la rộng lớn. Trong anime có rất nhiều những bộ phim đề cập đến viễn cảnh ở tương lai, đôi khi cũng đề cập đến những điều ma mị, kỳ quái, thậm chí là vô cùng rùng rợn. Một số bộ anime kinh dị không chỉ đem lại nỗi kinh hoàng nhất thời mà nó còn ám ảnh xuyên suốt trong một thời gian khá dài. Lần trước mình đã giới thiệu đến các bạn Những bộ anime kinh dị hay, hôm nay mình sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những bộ Anime rùng rợn hay không kém cạnh những bộ anime lần trước. Những bộ anime sắp tới có thể liên quan đến máu me, bi kịch, quái vật,… nên các bạn cân nhắc trước khi xem nhé.

Another

Có lẽ bài viết lần trước mình đã bỏ quên mất một trong những bộ anime kinh dị hay nhất hiện tại – Another. Được chuyển thế từ Light Novel cùng tên của tác giả Ayatsuji Yukito. Câu chuyện xảy ra tại một vùng quê nhỏ có tên Yomiyama. 26 năm về trước, tại trường trung học cơ sở Yomiyama Bắc hay gọi tắt là Yomi Bắc, có một cố bé tên là Misaki. Học giỏi, xinh đẹp, thông minh nên được bạn bè và thầy cô rất yêu mến. Tuy nhiên khi vừa lên năm 3, vào học tại lớp 3 cô bé đó đột nhiên qua đời. Mọi người khi nghe tin ai cũng rất bàng hoàng. Từ sau đó mọi người trong lớp thậm chí ngay cả hiệu trưởng vẫn tiếp tục hành động như thể Misaki vẫn còn sống. Thế rồi, năm 1998, một câu bé tên Sakakibara Kouichi chuyển từ Tokyo về học tại Yomi Bắc và cũng học đúng lớp cái lớp mà cô bé Misaki đã học. Cùng lúc đó, một cô bé xinh đẹp, mắt đeo băng che mắt tên Misaki Mei xuất hiện. Và từ đây mọi chuyện bắt đầu, phần kế tiếp của một câu chuyện thương tâm… 

Ghost Hunt

Bạn có tin chuyện ma quỷ? Đối với Mai Taniyama và bạn của mình, kể chuyện ma là một thú vui sau giờ học. Nhưng đến khi cô gặp cậu thanh niên Kazuya Shibuya -17 tuổi – người được gọi tới từ trung tâm Shibuya Psychic Research để điều tra những hành động kì lạ tại ngôi trường – Mai đã được cứu bởi người trợ lý của Kazuya trong một tình huống nguy hiểm. Điều này đã khiến cho anh ta bị thương đồng thời Kazuya đã yêu cầu Mai làm trợ lý cho mình để thay thế…

High School of the Dead

Bối cảnh phim xoay quanh thế giới bị bao trùm bởi một căn bênh dịch chết người, nó biến người ta trở thành xác chết biết đi. Tại Nhật một số học sinh và cô y tá trường trung học Fujimi cùng nhau vượt qua chiến đấu chống chọi với cơn dịch này.

Boogiepop Phantom

Trong đám học sinh lưu truyền một lời đồn đại rằng một Tử Thần mang tên Boogiepop đang ẩn náu trong thành phố. Tử Thần dung mạo cực kì thanh tú ấy sẽ tới bắt bạn đem đi khi bạn vừa tới độ tuổi đẹp nhất.

Nhưng liệu đó chỉ là lời đồn đại, hay là sự thực? Boogiepop thực ra là ai và là cái gì?

Boogiepop Phantom tuy có thể xem với tư cách một anime độc lập, nhưng nó kể về những việc xảy ra sau các sự kiện trong cuốn tiểu thuyết Boogiepop wa warawanai (Tiếng Anh: Boogiepop Doesn’t Laugh hoặc Boogiepop and Others).

Tokkou

Bộ phim là tập hợp những tình tiết hồi hộp, gay cấn nhưng không kém phần lãng mạn. Mọi thứ bắt đầu khi một bạn nam trẻ trung, khỏe mạnh, sáng láng thường xuyên mơ thấy một bạn nữ bán khỏa thân. Ban đầu bạn nam chỉ lâu lâu mới mơ thấy một lần, nhưng càng ngày số lần mơ thấy bạn nữ ấy càng tăng! Hơn nữa mỗi lần thức giấc sau cơn mơ, bạn nam luôn ướt đẫm! Rốt cuộc là có chuyện gì? Bạn nữ ấy là ai? Bạn nam tại sao cứ mơ thấy bạn nữ ấy mãi? Mối liên hệ giữa hai bạn ấy là gì?

Mnemosyne: Mnemosyne no Musume-tachi

Nhìn bề ngoài, Rin Asougi có vẻ chỉ là một nữ nhân viên công sở bình thường, nhưng thực chất cô là một điều tra mật sẵn sàng nhận mọi công việc, từ việc tìm một con mèo thất lạc tới đột nhập một phòng thí nghiệm được canh gác cẩn mật. Hơn nữa, Rin còn bất tử, có khả năng chữa lành mọi vết thương. Cùng với Mimi và dòng họ Maeno, Rin vén màn những bí mật tăm tối nhất của xã hội, nhưng thứ mà Rin trốn tránh còn tội lỗi hơn rất nhiều.

Kurozuka

Kuro, một con người thuộc thế kỷ 12, trốn chạy đến một ngọn núi sau khi để thua anh trai mình. Tại đây, anh gặp một người phụ nữ xinh đẹp kỳ lạ tên Kuromitsu. Kuro yêu Kuromitsu nhưng anh nhận ra, rằng cô có liên quan tới một bí mật nào đó. Kuromitsu là người bất tử, cô không chết (và cũng không thể chết), đã và vẫn tiếp tục sống hàng ngàn năm… cho đến xã hội Nhật Bản tương lai…

Còn tiếp//

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Comment

What do you think?

Nhóm Cosplay Love Live! tại Comic Market 88 trở thành chủ đề hot nhất Nhật Bản

Nóng mắt với bộ cosplay Rias – High School DxD