in

Những bộ Anime hài hước không thể bỏ qua – Phần 2

Tiếp nối phần 1 Những bộ Anime hài hước không thể bỏ qua, hôm nay mình xin tiếp tục giới thiệu tới các bạn một số anime nữa. Bạn đừng sợ, hãi chuẩn bị tinh thần để cười sặc sụa với những anime dưới đây nhé.

1. Binbō-gami ga!

Đây là một anime được chuyển thể từ bộ manga hài hước cùng tên do Yoshiaki Sukeno sáng tác. Nội dung phim kể về Ichiko Sakura là một cô nàng may mắn và sở hữu một năng lượng bất thường, điều này làm cho thế giới mất cân bằng. Để khắc phục được điều này, Momiji được gửi xuống trần gian để lấy bớt khả năng của Ichiko. Việc lấy bớt năng lực Fortune liệu có ảnh hưởng đến đời sống hiện tại của cô nàng may mắn Ichiko hay không?

2. Hataraku Maou-sama!

Đây là một bộ phim được chuyển thể từ light novel của tác giả Wagahara Satoshi. Bộ phim xoay quanh Qủy vương Satan đã gian ác bị thất bại khi muốn chiếm trái đất. Lão và cùng đồng bọn phải sử dụng cánh cổng chuyển dịch để tới một thế giới, mà cụ thể nơi lão và đồng bọn tới chính là Nhật Bản. Nhưng tại thế giới này Qủy vương không thể sử dụng phép thuật một cách tự nhiên mà phải rất hạn chế và để hòa nhập với thế giới này Satan đã làm việc bán thời gian để chờ thời điểm để quay trở về. Những người đánh bại Qủy vương cũng theo đến thế giới này để chắc chắn rằng Qủy vương sẽ không trở lại nhưng cũng bị mất luôn phép thuật, nên dù tìm thấy được Satan thì cũng chẳng làm gì được nhau vì thế cuộc sống cứ thế tiếp tục, theo thời gian mọi người bắt đầu hiểu nhau hơn và các nhân vật mới bắt đầu xuất hiện và nảy sinh nhiều tình huống hài hước.

3. Noucome

Là một bộ anime được chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Takeru Kasukabe. Nội dung phim xoay quanh Kanade Amakusa – chàng trai bị các vị thần nguyền rủa bởi sức mạnh “Lựa chọn tối thượng”. Các câu hỏi trắc nghiệm sẽ đột nhiên xuất hiện trong tâm trí cậu và bắt buộc phải chọn. Lựa chọn sẽ chắc chắn trở thành hiện thực.
Ví dụ:
1/ Cởi trần đến trường – 2/ Cởi truồng đến trường

Vào một ngày mát trời, thần bán cho củ hành đặc biệt:

1/ Một cô gái xinh đẹp sẽ từ trên trời rơi xuống
2/ Mặc đồ con gái và phi thân từ nóc nhà
Từ đó Kanade Amakusa gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Liệu cậu ta sẽ ra sao? Hãy xem anime để biết nhé.

4. School Rumble

Được chuyển thể từ manga cùng tên của mangaka Kobayashi Jin, bộ phim xoay quanh Tsukamoto Tenma, một cô nàng luôn tìm mọi cách để theo đuổi anh chàng vô cùng lạ lùng Karasuma Ooji, mọi tuyệt chiêu tiếp cận của cô có vẻ không mang lại nhiều kết quả, nhưng cô ta không bỏ cuộc. Harima Kenji, một tay giang hồ của lớp lại tìm mọi kiểu để tỏ tình với Tenma, nhưng cũng chẳng may mắn gì hơn, tất cả gộp thành một chuyện tình tay ba cực kì tếu lâm, hài không chỗ nào chê, một trong những anime comedy hàng đỉnh tuy đã cũ nhưng các bạn không thể bỏ qua.

5. Seitokai Yakuindomo

Được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của Ujiie Tozen. Câu chuyện diễn ra ở học viện dân lập Ousai, do tỉ lệ sinh đẻ giảm, học viện đã phải chuyển từ trường nữ sinh sang trường dành cho cả nam và nữ. Tỷ lệ hiện tại của nam : nữ học sinh là 28:524. Ở thiên đường này Tsuda Takatoshi được chỉ định làm hội phó của hội học sinh. Hội học sinh có luật lệ rất nghiêm khắc. Tuy nhiên có một số thành viên lại coi thường điều đó và….

6. Sket dance

Nội dung xoay quanh nhóm những bạn trẻ luôn làm những điều trời ơi đất hỡi với khẩu hiệu: “Bạn đã từng nghe về 1 CLB chuyên giúp đỡ người khác chưa? Bạn có muốn được giúp đỡ mọi việc không ? Chúng tôi sẽ giải quyết rắc rối của bạn trong giây lát! Hãy đến với chúng tôi để được giúp đỡ mọi việc! Dù là tìm đồ thất lạc, hay thậm chí là dọn sạch sân trường, chúng tôi nhất định sẽ làm bạn hài lòng!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 20 “cái chết” ám ảnh fan nhất trong Anime

Những bộ Slice of Life anime hay đáng xem!