in

Những bài hát Opening, Ending của game sau khi được “anime hóa”

Một vài video game có vẻ rất may mắn khi được làm tại Nhật và có được phần mở đầu tuyệt như anime. Series The Tales có một phần giới thiệu vẽ tay rất đẹp và nó trở nên tốt hơn và tốt hơn qua từng lần cập nhật.

Nhưng hầu hết các game lại không được may mắn như vậy. Và may thay, cái khó ló cái khôn, các fan game lại là những người họa sĩ sáng tạo và thành thục nhất, những opening ngẫu hứng theo phong cách anime cực hay, cực vui nhộn. Và không chần chừ nữa, dưới đây là những tác phẩm ấn tượng nhất.

Overwatch

Overwatch xứng đáng được là một bộ anime, đồng thời phải là một movie dài mới thỏa mãn được. Video fan-made này đã chứng tỏ một phần nào điều đó.

https://youtu.be/0zo3F7-G9ss

Warframe

JIBUN WO cùng với tất cả mọi thứ. Nếu bạn chưa chơi thử Warframe thì bạn nên chơi ngay và luôn cho nóng, game này nói về các cyber-ninja. Đây cũng là một tựa game hoàn toàn miền phí, một điểm cộng nữa cho game này.

Fallout 4

Fallout 4 không hẳn là giống anime, nhưng thánh phồng Saitama đã đến để giải cứu thế giới và cho quái ăn đấm. Ừm, một chút cheating với bản mod, dù sao thì trông khá hay và theo một cách rất “dị”!

Fire Emblem

Chrom đã nắm lấy cơ hội khi chỉ sử dụng các đoạn cắt cảnh trong Awakening vào tác phẩm fan-made opening này. Dù chưa phải là nhọc, thanh niên này xứng đáng được nghỉ ngơi. Hãy để thanh niên ấy được nghỉ.

Dark Souls III

Các chuỗi trận chiến ở parody opening này quả thật tuyệt vời, và nó có thể là vì Dark Souls có nhiều những trận đánh boss hay trong suốt cả trò chơi. Loạt game đã trở nên rất phổ biến và một board game của nó sắp được ra mắt, như vậy có lẽ là một anime không phải là giấc mơ quá xa vời.

LOL

Mình rất vui vì mình không phải là người duy nhất xem trailer Bard và nghĩ rằng “đây nên là một bộ anime”. Bard lấy ý tưởng rất nhiều từ công chúa Monosuke, Riot chắc có đầy các fan anime phẫn nộ. À, hãy xem đến giây cuối cùng để cảm nhận độ “anime” của bộ này nhé

Super Smash Bros

Kết thúc danh sách với 1 bài ED, không được ư? Những thanh niên khá “điên” tại Nico Nico Douga đã vẽ bằng tay toàn bộ, cho thấy sự tận tâm cũng như tài năng của cộng đồng Super Smash

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Hào hứng xem các video giới thiệu nhân vật của anime bóng đá đỉnh cao “Days”

Những waifu tuyệt vời nhất đến từ mùa đông 2015.