in ,

Những phản hồi đầy tích cực từ anime movie mới sắp ra mắt – Fireworks

Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka? (Fireworks, Should We See it from the Side or the Bottom?), anime movie được chuyển thể từ live action cùng tên năm 1993 của đạo diễn Shunji Iwai, chính thức chuẩn bị ra mắt khán giả Nhật Bản vào ngày 18 tháng 8 tới. Tính thời điểm hiện tại, bộ phim đã nhận được những phản hồi tích cực cũng như đánh giá cao từ các nhà phê bình và phóng viên các tờ báo uy tính ở Nhật. Đây thật sự là một trong những anime các bạn không thể bỏ qua trong tháng 9.

Tuy chỉ là một tác phẩm được dựng lại từ live action 1993 nhưng theo nhà báo điện ảnh và âm nhạc Koresama Uno, anime movie “Pháo hoa” (viết tắt theo tên tựa đề) lại mang trong mình một chút gì đó hơi ấm của hiện đại. Thay vì chỉ rập khuôn theo nguyên tác, studio Shaft đã quyết định chỉnh sửa, thay đổi lại nội dung phim để “đứa con cưng” của mình gần gũi với khán giả đại chúng nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh

Nhà làm phim Tatsuya Masutō đánh giá rằng đây là một anime sẽ không khiến bạn thất vọng, không chỉ thế, theo ông, nó còn có phần hay hơn bản gốc live action. Ông cũng lưu ý tuy là bản làm lại nhưng thời lương phim sẽ kéo dài tới 90 phút thay vì 50 phút như bản 1993 .

Ngoài ra , anime “Pháo hoa” quy tụ dàn ngôi sao làm phim hàng đầu xứ sở mặt trời mọc, thể hiện tham vọng tạo ra cú hit lớn vào tháng 8 năm nay của Shaft và không để bạn chờ lâu, đây là danh sách các thành viên “máu mặt”, “cộm cán” tham gia vào quá trình bộ phim :

  • Kịch bản : Ōne (live-action Bakuman., Moteki)
  • Đạo diễn : Nobuyuki Takeuchi (Spirited Away, Penguindrum, Bakemonogatari)
  • Giám đốc sản xuất : Simbo (Puella Magi Madoka Magica, Nisekoi)
  • Thiết kế nhân vật :  Akio Watanabe (Nisemonogatari, Bakemonogatari)
  • Âm nhạc : Satoru Kousaki (Lucky Star, The Melancholy of Haruhi Suzumiya, Wandering Son)

Kết quả hình ảnh

Bài hát chủ đạo của  phim “Uchiage Hanabi” sẽ được trình bày bởi nam ca sĩ Kenshi Yonezu và nữ rapper DAOKAO. Thông tin thêm cho các bạn nữa là DAKAO cũng đóng góp cover lại bài hát chính “Forever Friends” bản gốc 1993 với MV sẽ được chính đạo diễn Shunji Iwai thực hiện tại địa điểm quay gốc của bộ phim 1993.

Nội dung phim theo bản 2017 :

Vào kỳ nghỉ hè của mình, một nhóm nam sinh lớp 6 tranh luận với nhau về việc ngắm nhìn pháo hoa ở gốc độ nào là đẹp nhất. Mong muốn giải đáp thắc mắc, tất cả đã cùng bắt tay tìm kiếm câu trả lời tại lễ hội pháo hoa hằng năm. Cùng  lúc đó, Norimichi, một người trong nhóm, nhận được lời mởi từ crush, Nazuna, với lời gọi “đưa nhau đi trốn” .

Phim sẽ được công chiếu tại hơn 110 quốc gia và lãnh thổ .

What do you think?

“Ichirei shite, Kiss” Live-Action về câu truyện tình thời cao trung.

9 Anime hiện đại “chưa kịp xem” nên xem một lần