in

Nhà sáng tạo Steins;Gate công bố các dự án mới tại sự kiện CHIYO-ST LIVE 2017

Sự kiện Chiyo-St. Live 2017 -Genesis- đã đem đến cho người hâm mộ những thông tin rất đáng được chờ đợi từ chính sản phẩm nổi tiếng nhất của họ – Steins;Gate – cùng với những thông tin về các dự án hoàn toàn mới khác.

Kết quả hình ảnh cho chiyo-St. Live 2017

Steins;Gate Elite

Steins;Gate

Một thông tin dành cho các fan của Stein;Gate: phần Steins;Gate Elite đã được nhà phát hành giới thiệu và hứa hẹn đây là phần mở rộng của tựa game thể loại visual novel cực kì nổi tiếng này với nhiều những yếu tố mới sẽ được đưa vào.Tuy nghiên để tăng sự hồi hộp của các fan, họ vẫn chưa tiết lộ các yếu tố mới là gì, ngày phát hành cũng như hệ máy của game.

Phiên bản gốc của tựa game visual novel đình đám Stein;Gate đã bán được hơn một triệu bản và được chuyển thể thành anime vào năm 2011 bởi studio White Fox. Đồng thời một phần movie tiếp sau với tên gọi Steins;Gate: The Movie – Load Region of Déjà Vu cũng đã được ra mắt vào năm 2013.

Anonymous;Code

Anonymous;Code

Anonymous;Code đã được công bố từ 2 năm trước trên hệ máy PS4 và PS Vita, nhưng theo thông tin mới nhất thì nó sẽ được ra trên cả hệ máy Nitendo Switch. Ngoài ra, phiên bản dành cho window cũng sẽ mắt vào năm 2023, tuy nhiên Mages vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin chi tiết nào về tựa game.

Anonymous;Code lấy nội dung xoay quanh một nhóm hackers sinh sống ở thành phố Tokyo. Vào năm 2036, một siêu máy tính với nhiệm vụ mô phỏng Trái Đất thông qua một thiết bị giả lập đã dự đoán rằng vào năm 2023, sẽ có một cơn biến động cực kì lớn có thể làm hủy diệt con người. Tuy nhiên, điều mà các nhà nghiên cứu kinh ngạc đó là việc phát hiện ra sự xuất hiện của “nhân loại”  sống trong thế giới mô phỏng đó.

(Bạn có nhớ lời Kirito nói với Asuna trong SAO:Phantom Bullet ở công viên, phần mở đầu không? Nếu có bạn sẽ hiểu được khoảng 50% cốt truyện rồi đấy!)

Nhưng trớ trêu thay, những con người trong thế giới mô phỏng đó cũng tạo ra một siêu máy tính với cùng một nhiệm vụ: Tạo ra một trái đất mô phỏng. Một đường thẳng vô cực không điểm dừng và các nhà nghiên cứu tự hỏi liệu phải chăng chính họ cũng đang tồn tại trong một thế giới mô phỏng.

Robotics, Notes DaSH

Robotics;Notes

Robotics, Notes DaSH là phần tiếp theo chính thức của visual novel Robotics;Notes được phát hành vào năm 2012 . Chi tiết câu chuyện, ngày phát hành, cũng như nền tảng của game vẫn chưa được công bố.

Phần đầu tiên của visual novel Robotics, Notes đã được chuyển thể thành anime vào năm 2012 bởi Production I.G.

Occultic;nine

Occultic;Nine

Cuối cùng, Mages tiết lộ rằng trò chơi được chuyển thể theo light novel Occultic;nine sẽ được phát hành trên PS4, PS Vita và XBox One tại Nhật vào ngày 28/9. Tập thứ ba của cuốn light novel gốc này cũng sẽ được xuất bản vào mùa hè này.

Occulitic;nine đã được chuyển thể thành anime vào năm 2023 bởi A-1 Pictures.

What do you think?

Phim Godzilla vs. Kong sẽ do Adam Wingard (Death Note) đạo diễn

Anime Tsuredure Children hé lộ cảnh “hài hước và hơi lãng mạn” của hai nhân vật chính trong Trailer đầu tiên