in ,

Anime Tsuredure Children hé lộ cảnh “hài hước và hơi lãng mạn” của hai nhân vật chính trong Trailer đầu tiên

Tsuredure Children (Idle Children) – Bộ anime tình cảm lãng mạn được phát sóng vào tháng 7 năm nay đã tung trailer đầu tiên hé lộ cảnh đi dưới mưa của hai nhân vật chính.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime Tsuredure Children (Idle Children) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh tình cảm lãng mạn cùng tên của họa sĩ Toshiya Wakabayashi đã đăng tải PV đầu tiên cho bộ phim. PV này đã tái hiện cảnh nam chính đưa dù cho cô bạn của mình và sau đó là cảnh hai người cùng đi về dưới mưa. Trong lời thoại, cô gái đã nói rằng “Thật xin lỗi, có phải cậu cảm thấy ngượng ngùng khi đi về cùng với một cô gái hay không?”

Bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2023). Mỗi tập phim sẽ có độ dài là 15 phút.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Kaito Ishikawa vai Takurō Sugawara
  • Inori Minase vai Chizuru Takano
  • Tomoaki Maeno vai Takeshi Gōda
  • Yui Ogura vai Ayaka Kamine
  • Kensho Ono vai Masafumi Akagi
  • Ayane Sakura vai Ryōko Kaji

Hiraku Kaneko (The Qwaser of Stigmata, Valkyrie Drive: Mermaid, Manyū Hiken-chō) sẽ là đạo diễn của bộ phim tạ Studio Gokumi, trong khi đó Tatsuhiko Urahata (Saki, Horizon in the Middle of Nowhere, Haganai NEXT) sẽ phụ trách kịch bản cho phim. Etsuko Sumimoto (Yuri Kuma Arashi) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật. Inori Minase sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim và Yui Ogura sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim.

What do you think?

Nhà sáng tạo Steins;Gate công bố các dự án mới tại sự kiện CHIYO-ST LIVE 2017

Jigoku Shoujo: Yoi no Togi – Series Anime kinh dị đặc sắc sẽ chính thức trở lại từ ngày 14/7/2017