in

Nhà sản xuất úp mở về dự án hồi sinh Cencoroll trong dịp kỉ niệm 10 năm

Cencoroll là một bộ anime được sản xuất 10 năm trước. Bộ phim này chỉ có thời lượng 30 phút và được viết, chỉ đạo sản xuất, thiết kế nhân vật và hoạt họa bởi Atsuya Uki.

Aniplex sẽ tổ chức lễ kỷ niệm cho bộ phim hoạt hình này với chương trình phát sóng đặc biệt dự kiến diễn ra vào ngày 15 tháng 1 tới đây. Điều đáng nói hơn cả, Aniplex đang úp mở một dự án làm lại liên quan đến Cencoroll. Đội ngũ sản xuất thậm chí đã mở một tài khoản Twitter mới cho nó.

Dự án anime của Uki được ra mắt tại lễ hội Canada Fant Fantasia 2009. Chính việc giới thiệu bộ phim đã khiến ngã rẽ cuộc đời của Uki thay đổi khi ông được mời chào tham gia các dự án lớn trong ngành như tham gia thiết kế nhân vật cho Digimon Adventure tri. và Tsuritama.

Cencoroll có nội dung kể về cuộc tấn công của quái vật khổng lồ khiến hầu như cả thị trấn rơi vào tình trạng hỗn loạn, ngoại trừ Tetsu và Yuki. Tetsu có một thú cưng kỳ lạ tên là Cenco, nó sẽ đóng vai trò là chìa khóa để ngăn chặn cuộc tấn công.

Một dự án Cencoroll phần tiếp theo cũng đã được công bố vào năm 2014, nhưng dự này có vẻ như chưa hề có động tĩnh gì khác ngoài cái thông báo đã bị phủ đầy bởi bụi.

What do you think?

Anime về các Youtuber ảo Nhật Bản Virtual-san wa Miteiru hé lộ trailer đầu tiên

15 bộ manga Ecchi hấp dẫn đáng lẽ ra phải có Anime từ lâu lắm rồi!