in ,

Nhà sản xuất tung trailer “siêu dài” giới thiệu cho movie Donten ni Warau Gaiden phần 2

Movie Donten ni Warau Gaiden phần 2 với tựa đề Donten ni Warau Gaiden: Shukumei, Sōtō no Fūma sẽ được ra rạp vào ngày 9 tháng 6 tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime movie Donten ni Warau Gaiden (Laughing Under the Clouds – Side Story) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kemuri Karakara đã đăng tải trailer mới giới thiệu cho phần 2 của phim có tựa đề Donten ni Warau Gaiden: Shukumei, Sōtō no Fūma (Fate, The Double-Headed Fūma).

Trailer mới của Donten ni Warau Gaiden: Shukumei, Sōtō no Fūma

Donten ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu no Chikai (Parting, The Oath of the Yamainu), phần đầu tiên của dự án phim đã được ra rạp vào tháng 12 năm ngoái. Phần thứ ba của phim, Donten ni Warau Gaiden: Ōka, Tenbō no Kakyū (Cherry Blossoms, the Bridge to Heavenly Wishes), dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 1 tháng 9 tới đây.

Tetsuya Wakano (Magi: The Labyrinth of MagicThe Rolling GirlsDanbōru Senki Wars) sẽ là đạo diễn của phim tại Wit StudioEiji Umehara (Grimoire of ZeroRe:ZERO -Starting Life in Another World-Lagrange – The Flower of Rin-ne) phụ trách kịch bản & chuyển tác, trong khi đó Kii Tanaka (M3 the dark metalKONOSUBA – God’s blessing on this wonderful world! 2) phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa. Hitomi Ezoe (JoJo’s Bizarre Adventure franchiseMy Hero Academia season 2) sẽ là trợ lý đạo diễn, và Yutaka Yamada (Tokyo GhoulTokyo Ghoul √A) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Donten ni Warau Gaiden được họa sĩ Kemuri Karakara ra mắt trên trang đọc truyện tranh trực tuyến Mag Garden vào năm 2014 sau khi kết thúc bộ truyện gốc. Chương cuối cùng của Donten ni Warau Gaiden đã được phát hành vào ngày 3/2/2017 vừa qua. Vào năm 2014, bộ truyện gốc Donten ni Warau cũng đã được chuyển thể thành 12 tập Anime.

Donten ni Warau Gaiden là câu chuyện chưa từng được nhắc tới trong bộ truyện gốc: bao gồm một số chuyện trong quá khứ và tương lai. Vào năm Meiji thứ 11, rất nhiều người Nhật cảm thấy bất mãn với Chính phủ vì nợ phương Tây ngày càng tăng, đồng thời họ cũng phản ứng với lệnh cấm Samurai. Để trấn áp tốc độ gia tăng tội phạm, Chính phủ đã tiến hành nhà tù mới. Ba anh em em của gia đình Kumo được giao nhiệm vụ áo giải những tên tội phạm này tới nhà tù mới, nhưng quãng đường này sẽ chẳng mấy êm đềm… bởi sóng ngầm vẫn đang vỗ!!!!

What do you think?

Cùng ngắm visual đầy lãng mạn trong anime Yagate Kimi ni Naru

Sự bình dị đến lạ trong Visual mới nhất của movie Non Non Biyori Vacation