in ,

Cùng ngắm visual đầy lãng mạn trong anime Yagate Kimi ni Naru

Anime yuri Yagate Kimi ni Naru sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay nhằm anime mùa thu 2024.

Vừa qua, đội ngũ nhân sự của dự án anime Bloom Into You (Yagate Kimi ni Naru) – được chuyển thể từ bộ truyện yuri cùng tên của họa sĩ Nio Nakatani đã cho ra mắt trang web chính thức đồng thời tiết lộ visual đầu tiên cho phim.

Anime yuri Yagate Kimi ni Naru sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Makoto Katō (Beautiful Bones -Sakurako’s Investigation-) sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim tạ TROYCA (Aldnoah.Zero, Re:CREATORS). Jukki Hanada (Sound! Euphonium, Love Live!, A Place Further Than the Universe) sẽ phụ trách giám sát và viết kịch bản. Hiroaki Gohda (Amagami SS, Love, Election and Chocolate) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Yagate Kimi ni Naru: Yuu rất thích những câu truyện tình lãng mạn, cô luôn mong rằng một ngày nào đó, mình sẽ được tỏ tình giống như những trang tình yêu kia. Ngày tốt nghiệp, chàng trai mà Yuu thích đã tỏ tình với cô, nhưng cô không cảm nhận được những thứ cảm xúc giống trong những tác phẩm đầy lãng mạn mà cô thường đọc. Cô hẹn cậu bạn đó một tháng để mình có thể suy nghĩ, bước vào trường mới, Yuu đã gặp Nanami – một thành viên của hội học sinh và cũng là đàn chị của cô. Sau khi biết Nanami đã từ chối không biết bao nhiêu lời tỏ tình và tuyên bố rằng “chị không muốn yêu ai hết”, Yuu đã lấy hết can đảm kể lại mọi việc với Nanami. Mọi việc tưởng chừng đã kết thúc, nào ngờ Nanami ngay lập tức tỏ tình với Yuu…

Nakatani cho ra mắt Yagate Kimi ni Naru trên Nguyệt san Comic Dengeki Daioh vào tháng 4 năm 2015. Nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành 5 tập tổng hợp cho bộ truyện này. Ngoài ra, bộ truyện cũng đã cán mốc doanh số 900.000 bản in tại Nhật.

What do you think?

Hé lộ thông tin về dự án anime hài Shinya! Tensai Bakabon

Nhà sản xuất tung trailer “siêu dài” giới thiệu cho movie Donten ni Warau Gaiden phần 2