in

Nhà sản xuất tung trailer giới thiệu tập 13 và 14 của anime Drifters

Drifters tập 13 và 14 có nội dung xoay quanh việc giải mã tranh chấp giữa Saint-Germi và Nobunaga sẽ được phát hành kèm với DVD/Blu-ray.

Vừa qua, NBCUniversal đã đăng tải trailer giới thiệu về tập 13 và 14 của anime Drifters. Hai tập phim này sẽ không được phát sóng mà sẽ được phát hành kèm theo các bản DVD/Blu-ray thông thường và bản giới hạn. DVD/Blu-ray sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 22 tháng 12 sắp tới đây.

Trailer giới thiệu tập 13 và tập 14 của anime Drifters

Ảnh vỏ hộp của Blu-ray anime Drifters

 

Drifters là một bộ anime thuộc thể loại hành động bạo lực. Nội dung của bộ phim xoay quanh Shimazu Toyohisa. Khi đang trong trận chiến với quân đội Sekigahara, Shimazu Toyohisa quyết định lấy đầu lãnh chúa Ii Naomasa, nhưng chính anh cũng bị thương nặng do những mũi giáo đâm xuyên người mình. Anh đi ra khỏi chiến trường trong tình trạng bị trọng thương và chảy máu, Toyohisa lại thấy mình bị dịch chuyển sang một hành lang trắng toát có nhiều cánh cửa, tại đó có một người đàn ông đeo kính đang ngồi đợi anh. Người đàn ông tên Murasaki đó đã gửi Toyohisa vào cánh cửa gần nhất và chuyển anh đến thế giới khác. Tại đó, Toyohisa gặp những chiến binh vĩ đại khác giống anh, chính họ là những người tạo nên đội Drifters.

Trước đó, TV Anime được phát sóng vào tháng 10 năm 2024 (Anime mùa thu 2024) và vao phần cuối tập 12 (tập cuối cùng của TV Anime) đã thông báo rằng Anime Drifters sẽ có Season 2 vào năm 20xx.

What do you think?

In This Corner Of The World và Napping Princess được đề cử tranh giải thưởng Annie lần thứ 45

TOP 10 bộ Manga ăn khách nhất năm 2024 – One Piece xác lập kỷ lục “kinh khủng”