in ,

Nhà sản xuất tiết lộ ngày phát sóng chính thức của siêu phẩm Violet Evergarden

Violet Evergarden – Một trong những bộ anime được trông đợi nhất trong năm 2024 sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 10 tháng 1 năm 2024.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Violet Evergarden do hãng Kyoto Animation sản xuất dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kana Akatsuki đã thông báo thời điểm phát sóng chính thức của bộ phim này. Theo đó, Violet Evergarden sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 10 tháng 1 năm 2024.

Trailer mới nhất của anime Violet Evergarden

Tóm tắt nội dung phim:

Câu chuyện trong Violet Evergarden kể về thế giới, nơi mà Giáo sư, Nhà khoa học Orlando đã tạo ra hàng loạt rô bốt (Được gọi là “Búp bê tự động ghi nhớ”) để giúp đỡ cho vợ của ông là Molly – một nhà văn. Mục đích ban đầu của Orlando là tạo ra búp bê nhằm mục đích giú vợ ông hoàn thiện cuốn tiểu thuyết sau khi bà bị mù… Nhưng sau đó Búp bê tự động ghi nhớ lại bị bị sử dụng như một loại vũ khí chiến tranh.

Khi cuộc chiến khuynh đảo cả lục địa của Tersis suốt 4 năm trời, một búp bê có tên Violet Evergarden đã từ giã sự nghiệp “công cụ chiến tranh” của mình để về làm việc tại một công ty bưu chính. Violet bị ám ảnh bởi một từ mà cô ấy nghe được trên chiến trường, một từ mà người bạn quan trọng nhất trong cuộc đời cô nói, một từ mà cô ấy không hiểu. Bằng cách tiếp xúc với cuộc sống của con người và trái tim con người thông qua công việc của mình trong việc ghi chép, Violet Evergarden đã và đang tìm kiếm ý nghĩa của từ đó.

What do you think?

Hé lộ ca khúc chủ đề trong anime Nanatsu no Taizai: Imashime no Fukkatsu

Light novel Haruhi Suzumiya cán mốc doanh số hơn 20 triệu bản in