in ,

Nhá hàng PV thứ hai của Anime về cô bé dễ thương gặp khó khăn khi giao tiếp – Hinako Note

Hinako Note – Một bộ anime hài đời thường về cô bé dễ thương nhưng lại gặp vấn đề khi giao tiếp sẽ được phát sóng vào ngày 7/4/2017 nhằm Anime mùa xuân 2024.

Vào hôm qua, trên trang web chính thức của bộ anime Hinako Note – được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài, đời thường cùng tên của họa sĩ Mitsuki đã đăng tải PV thứ hai giới thiệu cho bộ phim. Đoạn PV đã hé lộ ca khúc kết thúc phim có tựa đề “A-e-i-u-e-o-ao!!” được thể hiện bởi Gekidan Hitotose – nhóm nhạc do 5 nhân vật chính trong phim tham gia. Ngoài ra, PV cũng thông báo ngày phát sóng của Hinako Note đó là vào ngày 7/4/2017.

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

M.A.O vai Hinako Sakuragi

Miyu Tomita vai Kuina Natsugawa

Yui Ogura vai Mayuki Hiiragi

Hisako Tōjō vai Chiaki Ogino

Marika Kōno vai Yua Nakajima

Yuri Yoshida vai Ruriko Kuroyanagi

Takeo Takahashi (Rozen Maiden, Spice and Wolf, Rokka: Braves of the Six Flowers) được thông báo sẽ là giám đốc sản xuất của bộ phim. Toru Kitahata (Love, Election and Chocolate, Haganai NEXT) sẽ là đạo diễn của phim và làm việc tại Passione. Tatsuhiko Urahata (Horizon in the Middle of Nowhere, GATE) phụ trách giá sát chế tác kịch bản. Kazuyuki Ueda (Kinmoza! Kiniro + Mosaic, Haitai Nanafa) phụ trách chuyển thể thiết kế nhân vật đồng thời kiêm giám đốc hoạt hình của phim. Yukari Hashimoto (March comes in like a lion, Monthly Girls’ Nozaki-kun) phụ trách sản xuất âm nhạc.

Nhân vật chính là Hinako. Hinako là cô gái có khả năng giao tiếp kém, sống ở một vùng nông thôn của Nhật Bản. Hinako muốn giao tiếp với mọi người tốt hơn, vậy nên khi lên phổ thông cô ấy đã chuyển lên Tokyo và lập kế hoạch tham gia câu lạc bộ kịch. Tuy nhiên, vì một vài lý do mà nhà trọ cô đang thuê lại là một nhà sách hai tầng và một con mọt sách ăn ngấu nghiến những quyển sách cũng ở đó.

Bộ manga hài hước này được sáng tác bởi Mitsuki và được đăng trên tạp chí Comic Alive của Kadokawa từ tháng 8 năm 2014 và bắt đầu xuất bản chính thức thành manga vào tháng 8 năm 2015 bởi Comic Cune, truyện đã được chuyển tới một tạp chí mới. Tạp chí Comic Cune sẽ được phát hành vào thứ 7 để chào mừng kỷ niệm đầu tiên tạp chí được ra mắt.

What do you think?

Hé lộ thông tin về bộ anime Anonymous Noise

T-sensei: Bộ truyện hài về chàng trai làm bảo mẫu sẽ được chuyển thể thành Anime