in ,

Hé lộ thông tin về bộ anime Anonymous Noise

Anonymous Noise – bộ anime về cô nàng có sở thích ca hát và khát vọng tỏa sáng sẽ được phát sóng vào ngày 11/4/2017 nhằm Anime mùa xuân 2024.

Hôm nay, trên số 7 năm 2024 của tạp chí Hana to Yume do nhà xuất bản Hakusensha phát hành đã hé lộ thêm những thông tin về bộ anime Anonymous Noise (Fukumenkei Noise) (được chuyển thể từ bộ truyện thể loại Shojo của họa sĩ Ryoko Fukuyama. Bộ phim sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 11/4/2017. Ngoài ra bộ phim sẽ được chuyển thể thành live action (phiên bản điện ảnh) và được ra mắt vào ngày 25/11/2017.

Visual của bộ Anime Anonymous Noise

Hideya Takahashi (Keijo!!!!!!!!, Fantasista Stella) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại Brains Base (Natsume’s Book of Friends, Durarara!!). Deko Akao (Snow White with the Red Hair, Noragami) phụ trách chuyển thể phim, và Mariko Itou sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm giám đốc hoạt hình. Sadesper Records (NARASAKI / Watchman) phụ trách mảng âm nhạc trong phim.

Anonymous Noise sẽ được phát sóng vào ngày 11/4/2017

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm

  • Saori Hayami vai Nino
  • Daiki Yamashita vai Yuzu
  • Kouki Uchiyama vai Momo
  • Daisuke Ono vai Haruyoshi
  • Ayahi Takagaki vai Miō
  • Jun Fukuyama vai Kuro

Anonymous Noise: Sau khi người bạn thưở nhỏ Momo chuyển nhà không một lời từ biệt, Nino mắc chứng thở dốc và tưởng như không bao giờ có thể hát lại được. Cô bé chỉ có thể hét lên một cách tuyệt vọng chờ người bạn quay về… Ngay sáng hôm sau, Nino gặp cậu-Lông-Mi-Yuzu, người sau này đã khuyên cô bé hãy hát với niềm tin rằng một ngày nào đó, cô sẽ gặp lại Momo… Yuzu, có thể nói là một nhạc sĩ thiên bẩm, sau này chính là phần tử “trap” trong ban nhạc nổi tiếng In NO hurry to shout. Cậu rất trân trọng chất giọng oanh vàng của Nino ngay từ lần gặp đầu tiên, cũng rất ghen tị với Momo – ban đầu tưởng là con gái – vì tên ấy là kẻ có thể tác động mạnh đến Nino như vậy. Còn Momo, sau ngần ấy năm, lại quay trở về và giáp mặt với một tên “nhạc sĩ học đường” trong phòng nhạc, đồng thời cũng là người có-thể-sẽ-trở thành-tình-địch-của-mình mà không hề hay biết… Số phận của ba con người này cùng một-vài-nhân-vật-phụ-khác sẽ như thế nào? [Nguồn truyenqq]

What do you think?

Hé lộ thông tin về bộ anime Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni: Trái cấm!

Nhá hàng PV thứ hai của Anime về cô bé dễ thương gặp khó khăn khi giao tiếp – Hinako Note