in

Nghi vấn Touka thật sự đã có bầu sau khi “động phòng” với Kaneki!!!

Đan xen với “cái chết” và cảnh “chặt chém”, Tokyo Ghoul: Re đã và đang làm tốt hơn với việc kết hợp những yếu tố mới như: tình yêu, tình cảm, sự “kết hợp” và hơn nữa đó là gia đình.

Sau chương 125 [Click để xem] của Tokyo Ghoul gây cực kỳ nhiều tranh cãi khi Ishida (tác giả của bộ truyện tranh) đã cho phép Kaneki và Touka vượt qua “giới hạn” để thật sự hòa chung làm một, thì đến chương 129 tác giả tiếp tục đem đến cho khán giả một bất ngờ đầy thú vị đó là Touka đã có bầu với Kaneki.

Cảnh động phòng của Kaneki và Touka trong chương 125

Cụ thể, ở phần cuối của chương 129, tác giả đã hé lộ cảnh Touka đang cố gắng nuốt trôi một chiếc bánh, vì theo cô biết để em bé khỏe mạnh và có thể ra ngoài an toàn thì người mẹ phải cung cấp đủ dinh dưỡng cho em bé.

Touka hỏi Ken và anh chàng trả lời những điều mình đã biết

Nhưng như các bạn đã biết đấy, là một Ghoul thì việc ăn đồ ăn của loài người chằng khác gì ăn vào thứ rác rưởi vậy, tuy nhiên Touka vẫn “cố gắng” và gò ép bản thân ăn bởi vì cô nàng nghĩ đó là cách để cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi đứa bé trong bụng mình.

Touka đang ép bản thân mình ăn đồ ăn của loài người

Từ hành động trên của Touka có thể thấy cô nàng rất coi trọng đứa bé trong bụng của mình. Có lẽ vì tình yêu với Kaneki mà cô nàng bất chấp mọi thứ, kể cả việc chịu khổ để nuốt những thứ “rác rưởi” vào bụng. Tuy nhiên, từ đầu truyện đến giờ, chúng ta vẫn chưa rõ các Ghoul cung cấp chất dinh dưỡng cho em bé khi mang thai như thế nào. Liệu cách làm của Touka có hợp “khoa học”? Chúng ta cùng đón đọc những chương tiếp theo để biết thêm nhé.

What do you think?

Anime Keppeki Danshi! Aoyama-kun tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề kết thúc phim

0

[ Fanart ] Kí ức