in ,

Anime Keppeki Danshi! Aoyama-kun tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề kết thúc phim

Keppeki Danshi! Aoyama-kun – Bộ anime hài về thiên tài bóng đá mắc bệnh sạch sẽ chính thức sẽ được lên sóng từ ngày 2 tháng 7 nhằm Anime mùa hè 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Keppeki Danshi! Aoyama-kun (hay Cleanliness Boy! Aoyama-kun) – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh thể thao hài cùng tên của họa sĩ Taku Sakamoto đã đăng tải trailer mới nhất cho phim. Trailer mới này đã giới thiệu dàn diễn viên mới, ca khúc mở đầu phim và ca khúc kết thúc phim. Ca khúc mở đầu phim sẽ có tựa đề “White” được thể hiện bởi nhóm nhạc rock Bentham.

Dàn diễn mới tham gia phim gồm:

Sōichiro Hoshi vai Kazuma Sakai – Học sinh năm thứ hai và là cầu thủ mang áo số 3 của đội bóng đá trường trung học Fujimie. Sakai là một hậu vệ, một học sinh có đời sống trung học khá nhàn nhã và là một chàng trai có phẩm chất lãnh đạo.

Daisuke Sakaguchi vai Jin Tsukamoto, Học sinh năm thứ hai và là cầu thủ mang áo số 4 của đội bóng đá trường trung học Fujimie. Tsukamoto có kỹ năng chơi bóng bằng mông khá bá đạo, kỹ năng đó được gọi là “tung hứng”, ngoài ra anh chàng này cũng là một anh chàng thích tham gia các trang xã hội với biệt danh “Glasses Gentleman Z”

Hiroyuki Yoshino vai Taichi Yoshioka, Học sinh năm thứ hai và là cầu thủ mang áo số 2 của đội bóng đá trường trung học Fujimie. Yoshioka là một người đơn giả, ham ăn. Món khoái khẩu của anh chàng này đó chính là bánh rán.

Noriaki Sugiyama vai Gaku Ishikawa, Học sinh năm thứ ba và là cầu thủ mang áo số 6 của đội bóng đá trường trung học Fujimie. Đây là thanh niên duy nhất trong đội có bạn gái nhưng bạn gái của anh chàng này lại mà một thành viên của Câu lạc bộ fan hâm mộ Aoyama-kun.

Daisuke Kishio vai Hikaru Tada, Học sinh năm thứ ba và là cầu thủ mang áo số 5 của đội bóng đá trường trung học Fujimie. Một thanh niên tự luyến.

Nhóm “Fujimi High School Soccer Team” gồm: Ryotaro Okiayu, Tomokazu Seki, Sōichiro Hoshi, Daisuke Sakaguchi và Hiroyuki Yoshino sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Taiyō ga Kureta Kisetsu” (The Season the Sun Gave Us).

Dàn diễn viên trước đó gồm:

Ryotaro Okiayu vai Aoyama-kun: là học sinh năm nhất của trường Trung học Fujimi – Cầu thủ “át chủ bài” mang áo số 10 của câu lạc bộ bóng đá. Aoyama là một thiên tài bóng đá, anh chàng đã từng là tiền vệ số một của đội U-16 Nhật Bản. Tuy nhiên, Aoyama lại bị ám ảnh bởi “sự sạch sẽ”, nó đã trở thành một căn bệnh khiến anh chàng này không muốn đánh đầu, tắc bóng, thậm chí khi ném biên cũng phải đeo găng tay. Thật cũng chẳng hiểu tại sao mà Aoyama lại ở ngôi trường Fujimi này nữa.

Tomokazu Seki vai Kaoru Zaizen: là học sinh năm hai của trường Trung học Fujimi – Trung phong của câu lạc bộ bóng đá, người từng khoác trên mình chiếc áo số 10 trước khi Aoyama tới. Ban đầu, Kaoru nghĩ Aoyama-kun rất đáng sợ, nhưng sau lần gặp mặt, cách nhìn của Kaoru đã có sự thay đổi rõ rệt. Kaoru là con trai cả của tập đoàn Zaizen và cha của anh chàng đang ngày một can thiệp vào cuộc sống của Kaoru.

Anzu Haruno vai Moka Gotō: là học sinh năm nhất của trường Trung học Fujimi – một cô nàng chẳng thuộc về bất kỳ câu lạc bộ nào. Moka đã từng nói chuyện với Aoyama một lần duy nhất vào hồi học Tiểu học, nhưng Aoyama chẳng nhớ được cô là ai. Phong cách của cô nàng này chính là lúc nào cũng cầm trên tay một cây gậy đánh bóng chày có gắn đinh và trang trí hoa hòe trên đó.

Keppeki Danshi! Aoyama-kun là câu chuyện về một soái ca thiên tài bóng đá Aoyama. Tuy nhiên, Aoyama lại mắc một chứng bệnh đó là “sạch sẽ”, anh chàng này chẳng bao giờ tắc bóng hay là đánh đầu cả thậm chí nếu ném biên cũng phải đeo găng tay mới chịu ném.

Kazuya Ichikawa (Monster Strike the Animation, Tantei Team KZ Jiken Note) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Studio Hibari, Midori Gotou (Hozuki’s Coolheadedness, The Empire of Corpses) sẽ phụ trách phần kịch bản trong phim. Arisa Matsūra phụ trách thiết kế nhân vật trong phim.

Sakamoto cho ra mắt bộ truyện trên Tạp chí Miracle Jump của nhà xuất bản Shueisha vào năm 2014, và đang được đăng tải trên Tuần san Young Jump từ năm 2015. Shueisha đã phát hành tập 7 của bộ truyện vào ngày 17/2/2017 vừa qua.

What do you think?

Tổng hợp những bài nhạc OST đáng nghe trong anime mùa xuân 2024 [ Phần 2 ]

Nghi vấn Touka thật sự đã có bầu sau khi “động phòng” với Kaneki!!!