in

Netflix thông báo về dự án Remake Anime Saint Seiya – Áo giáp vàng

Netflix đã thông báo rằng họ sẽ Remake (làm lại) Saint Seiya với công nghệ CG. Dự án CG Anime mới này sẽ có tựa đề Knights of the Zodiac: Saint Seiya.

Vừa qua, tại sự kiện “Netflix Anime Slate 2017″, Netflix đã thông báo rằng bộ truyện tranh Saint Seiya (Knights of the Zodiac) của họa sĩ Masami Kurumada sẽ được chuyển thể thành CG Anime, tuy nhiên anime chuyển thể này không phải là phần mới mà chỉ là bản Remake (làm lại). Dự án này sẽ có tựa đề Zodiac: Saint Seiya.

Zodiac: Saint Seiya sẽ là bản Remake

Bộ phim sẽ gồm 12 tập kể về cuộc hành trình từ Arc. Galaxian Wars đến Arc. Silver Saints của bộ truyện tranh gốc. Mỗi tập phim dự kiến sẽ dài 30 phút. Netflix mô tả cốt truyện của phim:

Zodiac: Saint Seiya kể về cuộc phiêu lưu của các chiến binh được gọi là “Knights”, những người bảo vệ nữ thần Hy Lạp Athena tái sinh. Mỗi “Knights” mặc trên mình áo giáp được lựa chọn dựa trên Chòm sao hoàng đạo. Họ hỗ trợ Athena trong cuộc chiến chống lại các vị thần Olympia hùng mạnh đang muốn nhúng tay xuống tiêu diệt loài người.

Yoshiharu Ashino (Tweeny Witches, CROSS ANGE Rondo of Angel and Dragon) sẽ là đạo diễn của phim tại Toei Animation. Eugene Son (Duel Masters, B-Legend! Battle Bedaman) sẽ phụ trách biên kịch. Terumi Nishii (JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable, Penguindrum) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật, và Takashi Okazaki (Afro Samurai manga, Summer Wars) sẽ phụ trách thiết kế Áo giáp.

Masami Kurumada sẽ tiếp tục bộ truyện tranh Saint Seiya: Next Dimension – The Myth of Hades vào tháng 9 sắp tới đây (9/2017). Trước đó, bộ truyện gốc Saint Seiya được Masami Kurumada cho ra mắt từ năm 1986 đến năm 1990. Bộ truyện gốc này cũng đã được chuyển thể thành một số Series Anime. Mới đây, một dự án Live action do Hollywood chuyển thể từ Saint Seiya cũng đã được xác nhận.

What do you think?

Netflix hé lộ thêm thông tin về dự án anime B: The Beginning Anime

Baki – Võ sĩ Baki sẽ có Anime mới được phát sóng trên Netflix