in

Baki – Võ sĩ Baki sẽ có Anime mới được phát sóng trên Netflix

TMS Entertainment (Lupin III, ReLIFE) sẽ đảm nhận việc sản xuất 26 tập phim series anime mới Baki cho Netflix. Thông báo trước đó cho thấy nhiều khả năng phim sẽ được phát sóng trong năm 2024.

Vừa qua, tại sự kiện “Netflix Anime Slate 2017” được tổ chức vào ngày 2/8/2017, Netflix đã thông báo rằng họ sẽ phát sóng dự án anime mới được chuyển thể từ bộ truyện tranh Baki (New Grappler Baki: In Search of Our Strongest Hero) của họa sĩ Keisuke Itagaki. MS Entertainment (Lupin III, ReLIFE) sẽ sản xuất 26 tập Anime Baki mới để Netflix phát sóng.

Baki sẽ có dự án Anime mới và được phát sóng trên Netflix

Nội dung của Series mới này sẽ tập trung vào Arc. “Most Evil Death Row Convicts” trong bộ truyện gốc của Keisuke Itagaki. Baki là phần thứ hai trong tổng thể các Series của họa sĩ Itagaki. Bộ truyện này đã được phát hành 31 tập trong Tuần san Shonen Champion từ năm 1999 đến năm 2005.

Anime Baki (New Grappler Baki: In Search of Our Strongest Hero) có nội dung kể về Baki Hanma – một người luyện tập điên cuồng với mục tiêu vượt qua được cha của mình là Yujiro Hanma – đấu sĩ mạnh nhất thế giới. 5 trong số những tử tù mạnh nhất đã tập trung lại để đối mặt với Baki. Mục tiêu của họ khi đối mặt với Baki đó là được nếm trải “tư vị của sự thất bại” – bởi trải qua năm tháng với vô số trận đấu họ chưa từng bị khuất phục. Và họ muốn tìm được sự áp đảo thật sự và được thua một cách tâm khục khẩu phục khi đối mặt với Baki. Trong tình huống oái oăm này, những võ sĩ khác đã kề vai sát cánh bên cạnh Baki để đối đầu với “cơn giông tố mạnh mẽ vô cùng” đang tới gần…

Trước đó vào tháng 11 năm ngoái, Tuần san Shōnen Champion của Akita Shoten đã thông báo rằng Baki sẽ có dự án anime chuyển thể. Đến tháng Giêng năm nay, tạp chí này cũng tiết lộ rằng dự án anime mới này sẽ được phát sóng trong năm 2024.

Bộ truyện gốc Baki The Grappler của họa sĩ Itagaki đã được phát hành 42 tập từ năm 1991 đến năm 1999 trên Tuần san Shonen Champion. Bộ truyện gốc này đã cán mốc doanh số 63 triệu bản và được chuyển thể thành hai mùa TV Anime và một OVA. Khi kết thúc Baki The Grappler, Itagaki bắt đầu phần tiếp theo New Grappler Baki: In Search of Our Strongest Hero từ năm 1999 – 2005. Sau khi kết thúc New Grappler Baki: In Search of Our Strongest Hero, vào tháng 3 năm 2014, Itagaki đã cho ra mắt phần thứ 3 có tựa đề Baki-Dou của Baki trên Tuần san Shōnen Champion

What do you think?

Netflix thông báo về dự án Remake Anime Saint Seiya – Áo giáp vàng

RoboMasters The Animated – Bộ Anime hợp tác Trung – Nhật sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2024