in

Natsume’s Book of Friends giới thiệu OVA mới nhất

Hôm qua, Aniplex vừa cho ra mắt khán giả đoạn PV kéo dài khoảng 2 phút, giới thiệu tập phim OVA có tên gọi: “Suzunaru no Kirikabu” (The Ringing Bell’s Stump) của Natsume Yūjin-Chō Roku, season 6 của anime được chuyển thể theo manga Natsume Yūjin-Chō của tác giả Yuki Midorikawa.

[su_dailymotion url=”https://www.dailymotion.com/video/x5ztn41″ width=”540″ height=”500″ quality=”240″]http://www.dailymotion.com/2005a5de-d51d-4c5c-9804-d95c956ae1de [/su_dailymotion]

Dự kiến phần OVA này sẽ được phát hành theo định dạng DVD và Blu-ray ngày 27 tháng 9. Cùng với đó, phần ova thứ 2 của season 6 có tên gọi “Mugen no Kakera” (A Fragment of Fantasy) dự kiến phát hành vào 27 tháng 10 tới.

Nội dung phim

Một lời hứa từ một người bạn từ rất lâu rồi, một người có phải đã quên rồi chăng nhưng ở đây, vẫn luôn có một người bạn mãi chờ. Câu chuyện lần này xoay quanh một yokai già, sắp trở về cõi hư vô, sống trong một cái cây ginko, ngay cạnh ngôi đền Shinto. Vài ngay trước chỗ ở của ông bị sét đánh ngang cây nên gãy chỉ còn một nửa. Natsume và sư mèo Nyanko tình cờ bắt gặp ông  vấp ngã khi đang trên đường đi mua sắm, sau khi hỏi han, giúp đỡ yokai già về nhà, cả hai được nghe câu chuyện lời hứa năm xưa của ông với một con người, Natsume quyết định sẽ giúp đỡ ông.

What do you think?

TOP 20 cô “em gái” được khán giả yêu thích nhất trong Anime

PV mùa 2 Hozuki’s Coolheadedness bất ngờ tung bài hát chủ đề dưới hình thức Karaoke