in ,

Hé lộ trailer kịch tính của Vanishing Line như là phần tiếp theo trong series Garo Anime sẽ ra mắt chính thức vào 6 tháng 10

Vanishing Line – Một anime đầy hứa hẹn vào tháng 10 tiếp tục tấn công với đoạn PV  cực “ngầu và chất” như là một “new season” của Garo anime.  PV hé lộ dàn diễn viên chính, JAW Project, Masami Okui được tiết lộ là nghệ sĩ thể hiện ca khúc chủ đề chính trong anime.

Trên website chính thức dành cho TV anime Vanishing Line của MAPPA bắt đầu cho chiếu đoạn PV quảng bá anime vào thứ Sáu. Trong đoạn PV này có tiết lộ ngày 6 tháng 10 tới là ngày chính thức khởi chiếu anime cũng như cho biết tên anime là “Garo – Vanishing Line“.

Trang web tiết lộ dàn diễn viên mới được thêm vào và các nghệ sĩ tham gia vào nhạc chủ đề, bao gồm:

  • Daisuke Namikawa vai Kight
  • Romi Park vai Queen
  • Kenyuu Horiuchi vai Bishop
  • Hironobu Kageyama vai Zaruba
  • Chiaki Takahashi vai hầu bàn Chiaki
  • Takaya Hashi vai Feilong
  • Ayahi Takagaki vai Meifang
  • Yuuka Misaki vai Mia

JAM Project từ các phần Garo trước trở lại biểu diễn cho ca khúc mở đầu chính cho anime “EMG“. Thành viên của JAM Project, Masami Okui biểu diễn bài hát ending cuối phim “Sophia“.

Dòng chữ trên tấm poster chính thức dưới đây: “Đó là tương lai, gắn liền với quá khứ

Dàn diễn viên chính:

Tomokazu Seki vai Sword, một nhân vật có cơ thể cường tráng rắn chắc như thép. Để vạch trần một âm mưu xấu xa được che giấu, anh theo dấu một điều bí bẩn xoay quanh cái tên “El Dorado

Rie Kugimiya vai Sophie – Nữ anh hùng của phim, đang tìm kiếm người anh trai mất tích của mình. Hiện tại cô phải sống trong trại trẻ mồ côi vì người thân của cô không còn ai. Cô gặp được Sword trong một sự cố tình cờ.

Nobunaga Shimazaki vai Rook, bạn đồng hành của Sword. Một con người luôn giữ được bình tĩnh và có tính tự chủ trong mọi tình huống, là người ít nói, nhưng khi anh đi cùng với Sword thì một vài nguyên tắc lại bị phá vỡ. 

Ami Koshimizu vai Gina, là một người phụ nữ bí ẩn cũng là bạn bè của Sword và Rook. Tuy nhiên, một liên kết giữa họ vẫn còn là một ẩn số. Cô lừa gạt tất cả đàn ông trên thế giới bằng vẻ đep của mình. 

Nội dung chính:

Bối cảnh phim đặt trong một thành phố giàu có thịnh vượng tên Russell. Ngay cả khi thành phố đang tổ chức ăn mừng vì sự thịnh vượng này thì một âm mưu ngầm đe dọa sẽ làm rung chuyển thế giới đang được thiết lập. Một người đàn ông tên Sword lần đầu chạm mặt với những tín hiệu rung chuyển đầu tiên và điều này lôi anh vào những cuộc chiến bóng tối để đối mặt với thế lực xấu xa. Manh mối duy nhất của anh chỉ có một cái tên “El Dorado”. Anh gặp Sophie, một người phụ nữ đang tìm kiếm anh trai mất tích của mình, người chỉ để lại cho cô một tin nhắn duy nhất cùng một từ mà Sword tìm kiếm “El Dorado”. Sword cũng mất người em gái của anh trong quá khứ, vì thế cả hai cùng nhau đi tìm bí ẩn và ý nghĩa đằng sau “El Dorado”. 

Thành phần tham gia sản xuất:

Seong Ho Park (họa sĩ chính cho Terror in Resonance, Yuri!!! on Ice) đang tiến hành sản phẩm đạo diễn đầu tay của mình tại MAPPA. Kiyoko Yoshimura (Dogs: Bullets & Carnage, Last Exile -Fam, The Silver Wing-, Riddle Story of Devil) chịu trách nhiệm chính về kịch bản anime. Takashi Okazaki (Afro Samurai, X-Men) là họa sĩ thiết kế nhân vật. Tomohiro Kishi (My Little Monster, 91 Days) làm đồ họa cho nhân vật. Monaca (Wake Up, Girls!, My Teen Romantic Comedy SNAFU) chịu trách nhiệm về sáng tác nhạc cho anime.

Hai bộ TV anime Garo the AnimationGaro: Crimson Moon đã phát sóng vào năm 2014 và 2015. FUNimation Entertainment đồng thời cho chiếu đồng loạt cả hai bộ. Funimation cũng tiết lộ home video cho cả hai bộ. Garo: Divine Flame, phần tiếp theo của Garo the Animation được khởi chiếu ở Nhật vào tháng 5 năm 2023.

Thương hiệu Section23 Films’ Kraken Releasing vừa công bố vào tháng 10 năm ngoái rằng đã mua được bản quyền của live-action Garo chính gốc. Công ty lên kế hoạch sẽ cho phát hành 13 tập đầu tiên trên BDs (Blu-ray Disc) trong tháng Mười. HDIVE bắt đầu cho phát sóng vào tháng Sáu. Kareken Releasing cũng có kế hoạch cho phát hành phần phim khác trong franchise (nhượng quyền thương mại) Garo.

Series 25 tập đầu tiên chiếu vào ngày 7 tháng 10 năm 2005 đã thúc đẩy cho việc sản xuất ra thêm nhiều bản live-action và TV anime. Series live-action Zero: Dragon Blood, một entry mới nhất trong franchise khởi chiếu đầu tiên vào 6 tháng 1. Franchise cũng tiếp nhận một bộ live-action tập trung vào Raiga Saejima mang tên Garo: Yuena no Tabibito. Đồng thời một bộ live-action sắp ra mắt vào thời gian tới tập trung vào Ryūga Dōgai mang tên Garo: Kaminokiba.

What do you think?

TsukiPro – Bộ anime về các “nam thần tượng” tung hai video quảng cáo giới thiệu ca khúc chủ để, phát sóng từ 4 tháng 10

TOP 20 cô “em gái” được khán giả yêu thích nhất trong Anime