in

Naruto: Shippuden kết thúc ở tập thứ 500!

Sau 15 năm phát sóng, siêu phẩm Naruto sẽ kết thúc sau tập 500 của Naruto: Shippuden vào ngày 23 tháng 3 năm 2023. Nếu cộng tổng số tập của 2 mùa, Naruto có tất cả 720 tập phim công chiếu từ ngày 3 tháng 10 năm 2002.

Phim được chiếu tiếp theo sau Naruto: Shippuden sẽ là Snack World bắt đầu từ 13 tháng 4 năm 2023.

Naruto Uzumaki (Naruto)

Cuốn light novel Konoha Hiden: ngày hoàn hảo cho một lễ cưới – đã được dựng thành arc cuối cùng.Arc diễn ra vài ngày trước lễ cưới của Hinata và Naruto. Kakashi Hatake yêu cầu mỗi người phải chuẩn bị một món quà cưới cho cặp đôi, nhưng nhiệm vụ này tỏ ra khó khăn hơn so với tưởng tượng. Tất cả mọi người không thể đồng thời có mặt trong lễ cưới, nhưng họ cần thời gian gửi lời chúc của mình đến Naruto – Hinata.

Studio Pierrot đã làm bộ anime từ năm 2002. Cùng với 720 tập phim, có 11 movie được sản xuất cùng rất nhiều video điện tử.

https://youtu.be/5JJ2b4ZsCw0

Nhưng cũng đừng buồn, bởi vì thế giới của Naruto sẽ tiếp tục với Boruto: Naruto Next GenerationsSeri này xoay quanh Boruto (con trai của Hinata và Naruto) và Sarada (con gái của Sakura và Sasuke). Lúc này, Boruto đang đấu tranh để chấp nhận vai trò là con trai của ngài Hokage đệ thất. Tại học viện Ninja, Boruto phải đối mặt với áp lực của sự kỳ vọng cùng với những thành kiến tiêu cực.

Bạn cảm thấy thế nào khi biết bộ phim Naruto sắp kết thúc?

Đâu là kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn với Naruto?

What do you think?

TOP 20 Bộ Anime mùa xuân 2023 được khán giả “lót dép hóng” nhiều nhất

Hé lộ thông tin về anime UQ Holder!: Phát sóng vào Anime mùa thu 2023