in ,

Hé lộ thông tin về Anime Monster Strike Season 2

Monster Strike Season 2 – Phần phim thứ hai của series Monster Strike sẽ được ra mắt vào Tháng 4 năm nay (Anime mùa xuân 2023).

Mới đây, trên số Tháng 5 của Nguyệt San V Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã tiết lột thêm thông tin về dự án Monster Strike Season 2. Thông tin được tiết lộ bao gồm: nhân vật nữ chính mới, bốn diễn viên đã góp mặt ở mùa đầu tiên sẽ quay trở lại, và thiết kế nhân vật. Hisako Kanemoto (Sailor Moon Crystal, Assassination Classroom) sẽ vào vai nhân vật mới có tên là Mana.

Dàn diễn viên quay trở lại tham gia dự án phim gồm

  • Lynn vai Aoi Mizusawa
  • Yūsuke Kobayashi vai Ren Homura
  • Juri Kimura vai Minami Wakaba
  • Kengo Kawanishi vai Akira Kagetsuki

Và vào hôm qua, trên trang web chính thức của bộ anime cũng đã tiết lộ Visual mới cho phim. Visual mới hé lộ về nữ nhân vật mới là Mana – một học sinh chuyển trường bí ẩn. Ngoài ra, mặc dù logo của anime vẫn sử dụng từ tiếng Anh là Monster Strike, tuy nhiên tiêu đề từa mùa thứ hai (bằng tiếng Nhật) sẽ thay đổi từ Monster Strike thành MonSuto Anime.

Visual của Monster Strike Season 2

Bộ Anime được chuyển thể từ Game Mobile cùng tên do hãng mixi phát hành. Game đã thu hút hơn 35 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Câu chuyện trong Monster Strike xoay quanh nhân vật Homura – người sống tại quê hương của mình là Kaminohara. Tuy nhiên, trong trí nhớ có phần bị ngắt quãng của mình Homura nhận ra từ trước tới nay mình chưa từng sống tại nơi đây. Sau khi ứng dụng Monster Strike được cài đặt trên điện thoại Homura bắt đầu lao vào cuộc chiến trong Game để tìm lại ký ức của bản thân mình. Và sự thật đằng sau Monster Strike cũng dần được hé lộ.

What do you think?

SỐC với cốt truyện thay đổi – Fuuka “không chết nữa” và lời giải thích từ nhà sản xuất!

Mô hình mới Genos của One Punch Man có đèn ở mắt, ngực và lòng bàn tay