in ,

Naruto: tóm lược cuộc đại chiến Ninja lần thứ 4

Cho đến khi cuộc đài chiến Ninja lần thứ 4 kết thúc ở anime, hãy cùng nhau nhìn lại tất cả bài viết này. Đây là cuộc chiến có quy mô lớn nhất trong lịch sử các Nhẫn giả.

Về lực lượng

Chúng ta đều biết về tổ chức tội phạm Akatsuki. Mục đích của chúng là thu thập và sử dụng 7 vĩ thú. Trong tập 205, Tobi tuyên chiến với ngũ đại cường quốc cũng vì mục đích này.

Ngũ đại cường quốc phản công, lập nên liên minh nhẫn giả lớn nhất trong lịch sử, hợp tác với cả các samurai, nâng tổng số người tham gia lên đến con số 80.000

Tobi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng. Hắn có một đội quân “xác chết” (được triệu hồi bằng cấm thuật Uế thổ chuyển sinh), đại quân bạch Zetsu hùng hậu. Những “xác chết” được triệu hồi đều là những ninja thượng thừa, như cựu Kage, những thành viên của Akatsuki, hay jounin của các làng. Tổng số quân bên phía Tobi lên đến con số 100.000

Cuộc chiến bắt đầu.

Thành viên của Akatsuki và thất kiếm làng sương mù được triệu hồi chống lại liên minh nhẫn giả, phục kích lực lượng đồng minh.

Obito là một ninja cực kỳ mạnh, ngay cả Madara cũng phải thừa nhận sức mạnh này. Để phòng ngừa việc không bắt được Bát vĩ và Cửu vĩ, Obito đã lấy lượng charka vĩ thú từ các Jinchuriki quá cố được triệu hồi.

Trận chiến thực sự bắt đầu khi Naruto và Bee lâm trận. Obito sử dụng tất cả 7 vĩ thú thu thập được cùng với cựu Jinchuriki để đối phó với họ.

Madara được triệu hồi. Ngũ kage lâm trận.

Cuộc chiến lên đến đỉnh điểm khi Kabuto bị đánh bại, uế thổ chuyển sinh được giải trừ. Ngũ kage bị đánh bại. Thập vĩ được hồi sinh, chống lại liên minh nhẫn giả.

Trận chiến là mối đe dọa lớn đối với thế giới. Vì vậy, Sasuke triệu hồi Orochimaru, thực hiện cấm thuật Uế thổ chuyển sinh triệu hồi 4 vị Hokage quá cố.

Liên minh nhẫn giả cùng Naruto, Sasuke đánh bại Obito, Jinchuriki Thập vĩ. Zetsu điều khiển cơ thể Obito, sử dụng Ngoại đạo luân hồi để hồi sinh Madara. Madara với sức mạnh thật sự của mình đã đánh bại liên minh nhẫn giả và Cửu vĩ. Lục đạo tiên nhân xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote

Funimation Films sắp phát hành live action “Rurouni Kenshin” bản tiếng Anh

Series mới của tác giả One Punch Man được xuất hiện dưới dạng Manga !