in

Your Name rơi xuống hạng 3, In This Corner of the World rớt xuống hạng 9 Box Office

Bộ phim đình đám “your name” (Kimi no Na wa) của đạo diễn Makato Shinkai đã đánh rơi vị trí đứng đầu bản và tụt xuống vị trí thứ 3 tại bảng xếp hạng Box Office Nhật Bản tính đến cuối tuần ngày 28-29 tháng  1. Bộ phim có một khoảng thời gian ngắn quay lại vị trí dẫn đầu vào tuần trước sau khi 9 tuần liên tiếp không nằm top 1 . Tính thời điểm này, đây là tuần thứ 23 tính từ khi bộ phim bắt đầu được công chiếu.

Tính đến chủ nhật tuần trước, bộ phim đã thu về 23.83 tỉ yên (tương đương 211 triệu USD) chỉ tính riêng thị trường Nhật Bản.

  • Shinjuku Swan 2, phần tiếp nối của live-action dựa trên manga Shinjuku Swan của Ken Wakui , đã đánh rơi vị trí của mình, từ hạng 3 xuống hạng 6 chỉ trong tuần thứ 2 công chiếu. Phim đã ra mắt tại Nhật vào ngày 21 tháng 1.

  • In This Corner of the World của đạo diễn Sunao Katabuchi cũng đã tụt xuống từ vị trí thứ 7 xuống thứ 9 trong tuần thứ 12 công chiếu.

  • Bộ phim The Resident Evil:The Final Chapter, cùng anime Eiga Yo-kai Watch: Sora Tobu Kujira to Double no Sekai no Daibōken da Nyan! và bộ phim của dòng Super Sentai có tên Dōbutsu Sentai Zyuohger vs. Ninninger: Mirai kara no Message (Animal Sentai Zyuohger vs. Ninninger: Message from the Future from Super Sentai) đều cùng nắm tay nhau rời khỏi top 10 của bảng xếp tính đến cuối tuần ngày 28-29 tháng 1.

What do you think?

[ Khảo Sát ] Top 17 anime dễ gây ” Drop ” trong mùa đông 2023

Tại sao Hitler lại là nhân vật ấn tượng nhất trong Drifters?