in

Your Name được vinh danh ở Sitges Film Festival 2016

Khi mà tưởng chừng cơn sốt mang tên Your Name đang có dấu hiệu dừng lại thì mới đây ở Sitges Film Festival 2016 Your Name lại tiếp tục được vinh danh trước toàn thế giới .

Kết quả hình ảnh cho Sitges Film Festival

Mới đây , theo thông báo từ ban tổ chức của Sitges International Fantastic Film Festival 2016 thì Movie Anime Your Name của đạo diễn Makoto Shinkai ( hay còn có cái tên khác là Kimi No Na Wa ) đã giành giải thưởng cho Phim hoạt hình xuất xắc nhất tại Festival lần này .

Sitges Film Festival là một giải thưởng thường niên và được tổ chức lần đầu vào năm 1968 .Được tổ chức tại Khu Nghỉ mát ven biển Sitges ( phía tây nam của thành phố Barcelona , Tây ban nha )

Sau 50 ngày phát sóng thì hiện tại doanh thu của Your Name đang ở ngưỡng  14,9 Tỷ Yen

Miyamizu Mitsuha

Tại Japanese box office, Anime này đã lọt vào :

  •  Top 5 Anime có doanh thu cao nhất (Sau Ponyo là 15.50 tỷ yen, khoảng 152.9 triệu USD)
  • Top 6 bộ phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản
  • Đứng thứ 11 những bộ phim tại Nhật và nước ngoài
Miyamizu Mitsuha và Tachibana Taki

Nội Dung Phim 

Bộ phim là “câu chuyện về phép màu và tình yêu” (“story of miracles and love”) xoay quanh hai nhân vật chính là Mitsuha và Taki. Mitsuha là một nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nông thôn khuất sâu trong núi. Cha cô là thị trưởng và không có nhiều thời gian ở nhà, cô sống cùng đứa em gái đang học tiểu học và người bà. Mitsuha là người trung thực, nhưng cô ấy không thích phong tục thờ đền Shinro của gia đình mình, cũng như không thích việc cha cô tham gia vào các chiến dịch tranh cử. Cô rất chán cuộc sống ở nơi nông thôn hẻo lánh này, luôn mong ước được sống cuộc sống tuyệt vời ở Tokyo. Taki là một nam sinh trung học ở sống ở trung tâm thủ đô Tokyo. Cậu thường dành thời gian đi chơi với bạn bè và đi làm bán thời gian ở một nhà hàng của Ý, cậu có niềm đam mê với kiến trúc và mỹ thuật. Một ngày, Mitsuha có một giấc mơ mình là một chàng trai, Taki cũng mơ thấy mình là một nữ sinh tại một thị trấn ven núi hẻo lánh, nơi mà cậu chưa từng đến bao giờ.

What do you think?

0

Cùng ngắm nhìn những soái ca dưới bàn tay ma thuật của Pinlin

0

Những câu nói ý nghĩa từ Anime / Manga khiến chúng ta phải suy nghĩ [ Phần 1 ]